Tại Việt Nam, số lượng Morgan Plus Four hiện có khoảng 4 chi...

16/04/2022 bởi Hoà Hảo
Tại Việt Nam, số lượng Morgan Plus Four hiện có khoảng 4 chiếc. Xe mang phong cách thiết kế cổ điển với 2 chỗ ngồi, rất được lòng các đại gia có sở thích sưu tầm.
Morgan Plus Four tiếp theo về Việt Nam, “xế độc” cho đại gia thích sự cổ điển - 1
Morgan là hãng xe lâu đời bậc nhất của Anh Quốc, thương hiệu này đến nay đã có tuổi đời hơn 100 năm và gây ấn tượng với phong cách thiết kế đầy hoài cổ.
Morgan Plus Four là mẫu xe mang thiết kế kiểu dáng cổ điển và gần như không có sự thay đổi kể từ khi ra mắt đầu tiên vào năm 1950.
Chiếc Morgan Plus Four đầu tiên về Việt Nam có ngoại thất màu xanh dương thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường - Cường Đôla. Ảnh: Nguyen Quoc Cuong

Chiếc Morgan Plus Four 2022 vừa về Việt Nam có màu sơn ngoại thất xanh lục, đi kèm bộ mâm màu sáng. Xe được trang bị phần mui vải cùng tone với ngoại thất và bánh phụ phía sau đúng chất những chiếc ô tô thời xưa.
Nội thất xe được thiết kế tối giản với đồng hồ cơ và màn hình nhỏ sau vô-lăng, không có màn hình giải trí trung tâm. Vô-lăng không tích hợp nút bấm, phanh tay dạng cơ và cần số giống trên xe BMW.