Tại triển lãm Geneva Motor Show 2019 diễn ra hơn 3 năm về t...

25/09/2022 bởi Gia Bảo
Tại triển lãm Geneva Motor Show 2019 diễn ra hơn 3 năm về trước, hãng siêu xe Ý đã cho ra mắt mẫu xe kế nhiệm Ferrari 488 GTB là F8 với những thay đổi rất mạnh mẽ ở ngoại hình, áp dụng công nghệ xe đua và trong bài thuyết trình ra mắt, đại diện của Ferrari nhấn mạnh rất nhiều lần về chi tiết hốc gió S-Duct.

Mới đây, loạt hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến không ít người bất ngờ và còn sốc vì có một con mèo rất thích thú và cảm thấy khá thoải mái khi có thể ngã lưng trên hốc gió được hãng xe Ý lấy cảm hứng từ xe đua để lắp trên dòng xe F8 của mình.

Ngay lập tức cư dân mạng đã nổ ra nhiều tranh cãi, bài đăng này chỉ sau 12 giờ đăng tải đã có hơn 4,4 nghìn lượt "thích, thả tim, haha" đi cùng là 71 lượt chia sẻ, hàng trăm lượt bình luận.

Bài đăng về đại boss nằm trên hốc gió S-Duct của siêu xe Ferrari F8 nhận tương tác khủng
Bài đăng về "đại boss" nằm trên hốc gió S-Duct của siêu xe Ferrari F8 nhận tương tác khủng
"Cơ hội chỉ đến một lần ta hãy tận hưởng đi nào" bạn B.N hóm hỉnh bình luận. "Xước phát là con sen bán thận để đền luôn nhá", bạn V.H.L cho hay. "Con sen siêu cấp VIP Pro đây rồi, ta chọn ngươi", bạn T.H chia sẻ. "Cào nhẹ 1 đường là chủ coi như không quen biết luôn con sen nhé" bạn G.H.N bình luận.
Nhìn chung, cư dân mạng rất thích thú trước việc con mèo chọn chỗ nằm là hốc gió S-Duct trên siêu xe Ferrari F8 đắt tiền, nhưng cũng có ý kiến cho rằng "đại boss" này và chủ nhân chiếc siêu xe không liên quan gì nhau, chẳng may các móng vuốt nhọn gây ra các vết xước, thật sự không ai dám nghĩ chi phí đền bù ra sao.
Về hốc gió S-Duct trên Ferrari F8, chi tiết này đã được hãng siêu xe Ý thiết kế lại giúp tăng thêm 15% lực ép xuống mặt đường so với "đàn anh" 488 GTB. Ngoài ra, hốc gió S-Duct trên Ferrari F8 Tributo còn có thêm tùy chọn ốp carbon nếu như khách hàng lựa chọn. Phần hốc gió này liên kết với kết nối hốc gió ở lưới tản nhiệt nằm giúp mẫu xe này tăng lực ép xuống dưới mặt đường.