Tại sự kiện giới thiệu Everest thế hệ mới hồi đầu tháng 7, k...

23/07/2022 bởi Gia Bảo
Tại sự kiện giới thiệu Everest thế hệ mới hồi đầu tháng 7, khi được hỏi về tình trạng khách hàng có thể phải chi thêm khoản chênh lệch để có thể nhận xe sớm, Tổng giám đốc Ford Việt Nam Ruchik Shah cho biết hãng tạm thời sẽ có hai giải pháp đối với tình trạng này.
Thứ nhất, Ford Việt Nam sẽ cố gắng đáp ứng đủ nguồn cung theo nhu cầu thị trường trong thời gian tới, để đáp lại sự tin tưởng của người dùng.
Thứ hai, hãng xe Mỹ sẽ triển khai ứng dụng đặt xe trực tuyến từ cuối năm nay, để giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng đặt hàng. Đồng thời, ứng dụng này cũng sẽ làm minh bạch quá trình đặt hàng giữa Ford Việt Nam và các đại lý, để mang lại trải nghiệm mua xe tốt nhất cho người dùng trong thời gian tới.

Ford Everest là một trong những SUV nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thiết kế xe mới, thay đổi động cơ và nhiều nâng cấp ở hệ thống cơ khí.
Tuy nhiên, tương tự các dòng xe nhận được nhiều sự quan tâm, SUV Mỹ đã lập tức bị giới tư vấn bán hàng chào bán với giá cao hơn niêm yết cả trăm triệu đồng.
Trường hợp khách hàng không đồng ý chi khoản chênh lệch, đại lý vẫn nhận cọc nhưng không rõ thời điểm có thể giao xe.