Suzuki Ertiga Hybrid dự kiến sẽ ra mắt khách hàng Việt vào c...

23/06/2022 bởi Trâm Trang
Suzuki Ertiga Hybrid dự kiến sẽ ra mắt khách hàng Việt vào cuối năm 2022, hiện các đại lý đang ráo riết chào hàng, nhận cọc phiên bản xăng lai điện hoàn toàn mới.
Sau thời gian ngắn ra mắt thị trường Indonesia, Suzuki Ertiga Hybrid đã chính thức được chào hàng tại Việt Nam. Thông tin từ giới tư vấn bán hàng cho biết, xe sẽ ra mắt ngay trong quý 3, cụ thể là tháng 9 và sẽ bàn giao vào tháng 10 sau đó.

Mọi thông tin về giá bán Suzuki Ertiga Hybrid chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ cao hơn các bản máy xăng đang bán hiện nay là Ertiga 5 MT Euro5 (499,9 triệu đồng) và Ertiga Sport Euro5 (568.9 triệu đồng).

Suzuki Ertiga Hybrid .

Suzuki Ertiga Hybrid 2022 đang được các đại lý tại Việt Nam nhận đặt cọc, hẹn giao xe trong tháng 10

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Ertiga Hybrid với 2 bản còn lại nằm ở động cơ khi được trang bị cỗ máy xăng lai điện ký hiệu Smart Hybrid K15C, kết hợp động cơ xăng 1.5L và mô-tơ điện, sản sinh công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm.

Tuy sức mạnh chỉ nhỉnh nhẹ so với cỗ máy thuần xăng nhưng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của động cơ Hybrid lại rất lý tưởng, chỉ khoảng 4,93 L/100 km đường hỗn hợp. Đây sẽ là một trong những lợi thế lớn của Suzuki Ertiga trong cuộc chiến giành thị phần khi giá xăng liên tục leo thang.