Suzuki Blind Van, xe tải van cho đô thị

13/07/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Suzuki Blind Van là một trong những mẫu xe có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển, chuyên chở hàng hóa trong đô thị 24/24, không bị cấm theo giờ như các dòng xe tải cỡ lớn. Xe có tải trọng 580 kg. Thiết kế nhỏ gọn, bán kính vòng quay ở mức 4,1 m, phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp như trong ngõ, ngách...

Suzuki Blind Van kích thước nhỏ giúp vào cua gọn trên đường phố.

Suzuki Blind Van kích thước nhỏ giúp vào cua gọn trên đường phố.

Phần thùng xe có thiết kế cửa lùa hai bên và cửa mở sau, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa trong không gian hẹp. Mặt sàn phẳng tối ưu diện tích chất hàng. Một nhân viên kinh doanh của hãng cho biết, phần thùng xe có thể chở hơn 40 thùng sơn. Xe thường được dùng vào mục đích chuyên chở thư tín, văn phòng phẩm, nước uống, thực phẩm, đồ điện tử... được các công ty vận chuyển như Phương Trang, Thế giới di động, Điện máy xanh lựa chọn.

Phần thùng kín là lợi thế của Blind Van, giúp che chắn hàng hóa trong nhiều điều kiện thời tiết. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể sử dụng bề mặt thùng bên ngoài để quảng bá cho công ty.

Thiết kế cửa lùa bên hông và cửa phía sau giúp dễ dàng bốc xếp hàng hóa.

Thiết kế cửa lùa bên hông và cửa phía sau giúp dễ dàng bốc xếp hàng hóa.

Thân xe làm từ thép chịu lực vững chắc, sơn theo phương pháp điện phân ly chống gỉ. Mâm xe hợp kim có các thành phần gia cố chống nứt gãy đảm bảo độ bền. Hệ thống treo dạng lá nhíp giúp tăng khả năng chịu tải.

Blind Van sử dụng động cơ Suzuki F10A Nhật Bản chính hãng, được hãng nghiên cứu nhằm tiết kiệm nhiên liệu hơn và hạn chế hư hỏng. Trên thế giới, Suzuki đã có kinh nghiệm 60 năm sản xuất xe tải nhẹ nổi tiếng về độ bền. Các dòng xe tải nhẹ của Suzuki cũng được sử dụng tại Việt Nam suốt 25 năm qua ở nhiều tỉnh thành.

Theo thông số từ nhà sản xuất, Blind Van có mức tiêu hao nhiên liệu 6 lít/ 100 km. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Suzuki đang áp dụng chính sách miễn phí công bảo dưỡng 3 lần đầu, kho phụ tùng sẵn sàng cho khách thay thế khi cần thiết.

Kích thước thùng xe và khả năng chuyên chở hàng hóa đa dạng

Kích thước thùng xe và khả năng chuyên chở hàng hóa đa dạng.

Hiện, Suzuki có hệ thống phân phối 38 đại lý toàn quốc. Trong tháng này, hãng đang áp dụng chương trình ưu đãi tương đương 25 triệu đồng tiền mặt, khách mua trả góp cần trả trước từ 48,3 triệu đồng để nhận xe.

Ngoài ra, hãng này hợp tác với ứng dụng giao hàng nhanh Lalamove, giúp chủ sở hữu xe có thể nhận được các lợi ích cộng thêm, tăng thu nhập trong đợt dịch Covid-19.

Suzuki đưa ra chính sách ưu đãi cho khách mua các dòng xe trong tháng 7 như sau:

Đơn vị: triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Tuấn Vũ (Ảnh: Việt Nam Suzuki)