Subaru Forester 2021 phiên bản cho dân mê off-road chốt lịch ra mắt, nếu về Việt Nam sẽ là hàng độc trong phân khúc

23/08/2021 bởi Car Bro

2/9 tới là thời điểm mẫu xe thứ 2 thuộc đội hình xe off-road Wilderness mới là Subaru Forester chào sân.

Sau khi sự kiện xe ra mắt toàn cầu bị hủy theo triển lãm New York 2021, Subaru Forester Wilderness đã chính thức chốt ngày ra mắt chậm hơn lịch ban đầu nửa tháng. Phiên bản địa hình của dòng SUV cỡ trung Nhật Bản sẽ chào sân vào 2/9 tới và dự kiến mở bán rộng rãi từ quý IV.

Video trailer kế tiếp của Subaru Forester Wilderness cho thấy chiếc SUV địa hình vượt đủ mọi địa hình như rừng, núi, đường tuyết… một cách khá tự nhiên. Bên cạnh đó, góc quay thấp cũng cho ta thấy rõ nửa dưới xe có khá nhiều ốp bảo vệ mới so với bản mặc định. Tương tự Outback Wilderness đã chào sân trước đó, Subaru Forester Wilderness cũng có viền đen đặc biệt trên ca pô.

Nếu lấy Outback Wilderness làm quy chuẩn, Subaru Forester Wilderness cũng sẽ có cản trước/sau hoàn toàn mới để tối ưu góc tiếp cận/thoát, hệ thống treo được nâng lên đáng kể, tấm bảo vệ gầm, lốp đa địa hình và tỉ số hộp số riêng.

Hồi tháng 6 năm nay Subaru Nhật Bản đã công bố phiên bản facelift cho Forester với phiên bản cao cấp nhất là JDM nhìn chung… không khác gì so với trước. Bởi vậy, những khách hàng muốn sở hữu một chiếc Forester khác lạ sẽ phải trông cậy vào phiên bản Wilderness này.

Subaru Forester 2021 phiên bản cho dân mê off-road chốt lịch ra mắt, nếu về Việt Nam sẽ là hàng độc trong phân khúc - Ảnh 2.

Subaru Forester JDM 2021

Về phần giá bán, Subaru Outback Wilderness có giá khởi điểm 37.000 USD – thấp hơn cấu hình cao nhất của bản mặc định 3.000 USD. Nếu mang mức giá này sang Forester, bản off-road mới sẽ có giá khoảng 33.000 USD.

Tham khảo: Motor1