sở hữu không gian nội thất vô cùng hiện đại và sang trọng. C...

04/09/2022 bởi Văn Tuấn
sở hữu không gian nội thất vô cùng hiện đại và sang trọng. Cả hai phiên bản của C200 đều được trang bị gói nội thất Avantgarde, nội thất đều được bọc da và cho người dùng 2 tùy chọn màu sắc là màu đen hoặc màu nâu Sienna.

Bảng giá xe Mercedes C200 Avantgarde tháng 9/2022 cùng đánh giá chi tiết - 8

Trung tâm khoang lái xe là hệ thống giải trí cao cấp, với màn hình cảm ứng kích thước 11,9 inch có thể điều khiển bằng giọng nói MBUX, hỗ trợ kết nối Android Auto, Apple Carplay, Bluetooth,... Ngoài ra xe còn trang bị hệ thống âm thanh 15 loa cao cấp Burmester.

Vô lăng của xe có dạng 3 chấu, được bọc da cao cấp, tích hợp các nút bấm điều khiển, lẫy chuyển số,... Đằng sau vô lăng là màn hình kỹ thuật số kích thước 12,3 inch, giúp hiển thị đầy đủ thông số của xe khi vận hành.
Ghế ngồi của xe đều được bọc da cao cấp. Trong đó hàng ghế đầu có thể chỉnh điện theo nhiều hướng, ghế lái có thể ghi nhớ vị trí. Hàng ghế sau có tựa đầu và bệ tỳ tay, ngoài ra còn có khay đựng cốc và điều hòa cho hàng ghế sau. Hàng ghế sau đã được kéo thêm 20mm, trần cao thêm 15mm để giúp người ngồi thoải mái hơn.

Khoang hành lý của Mercedes C200 Avantgarde vô cùng rộng rãi với dung tích lên đến 507 lít. Người dùng có thể gập hàng ghế sau lại để gia tăng thêm dung tích khoang để đồ đạc.