Siêu xe Koenigsegg CCX độc nhất Việt Nam của đại gia Hải Phòng bất ngờ có mặt tại TP.HCM

10/07/2022 bởi Ngọc Châu
Siêu xe Koenigsegg CCX độc nhất Việt Nam của đại gia Hải Phòng bất ngờ có mặt tại TP.HCM
Mới đây đã chia sẻ hình ảnh chiếc Koenigsegg CCX nằm trong garage tại TP.HCM. Hình ảnh này đã nhanh chóng gây sự chú ý với cộng đồng người Việt yêu xe. Tin đồn về chiếc hypercar hàng hiếm này được vận chuyển vào Sài Gòn đã xuất hiện gần đây, tuy nhiên chưa có bất kỳ hình ảnh công khai nào.

Chiếc Koenigsegg CCX này thuộc sở hữu của một đại gia Hải Phòng chơi xe có tiếng. Việc chiếc xe có mặt tại Sài Gòn đã làm dấy lên nhiều nghi ngờ từ việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ mua lại, hoặc vị đại gia đất Cảng bán lại cho người khác. Tuy nhiên, tất cả đều không có thông tin xác thực và theo một số nguồn tin nội bộ, chiếc xe nhiều khả năng đã vận chuyển về lại Hải Phòng.

Siêu phẩm triệu đô Koenigsegg CCX lộ diện tại TP.HCM sau thời gian ở ẩn - 1
Siêu phẩm triệu đô Koenigsegg CCX lộ diện tại TP.HCM sau thời gian ở ẩn - 3

Rất có thể sau thời gian dài về nước, chủ nhân chiếc Koenigsegg đầu tiên về Việt Nam đã đem xe vào đơn vị chăm sóc xe này để bảo dưỡng. Được biết, chiếc Koenigsegg CCX này rộ tin đồn cập bến Việt Nam từ năm 2020 nhưng cho đến nay, chiếc xe bí ẩn này vẫn hiếm khi bị bắt gặp xuất hiện công khai trên đường phố. Chiếc xe này từng được chào bán tại Alain Class Motor ở Dubai, đại lý từng bán chiếc McLaren Senna cho Hoàng Kim Khánh, Pagani Huayra cho Minh Nhựa và Porsche 918 Spyder cho nữ doanh nhân 9x ngành cà phê.