Sẽ có mặt trên toàn bộ dòng sản phẩm của Bentley, Azure là p...

27/05/2022 bởi Hải An
Sẽ có mặt trên toàn bộ dòng sản phẩm của Bentley, Azure là phiên bản không chỉ sang trọng mà còn tập trung tối đa vào sự thoải mái và sức khoẻ của người ngồi trong cabin.
Những fan của Bentley sẽ không còn thấy xa lạ với cái tên Azure, khi hãng xe siêu sang Anh thường dùng nó để đặt cho các dòng mui trần khác nhau. Nhưng từ nay Azure sẽ không còn đồng nghĩa với mui trần, mà trở thành một phiên bản cấu hình mới không chỉ sang trọng mà còn tập trung tối đa vào sự thoải mái và sức khoẻ của người ngồi trong cabin. Mọi chiếc Bentley sẽ có phiên bản Azure - từ Bentayga, Flying Spur tới Continental GT, bất kể kiểu thân xe hay chiều dài trục cơ sở như thế nào.


Phiên bản Azure sẽ bao gồm gói Front Seat Comfort với các ghế điều chỉnh được 22 hướng, 6 chế độ massage, đệm hai bên hông có bóng khí điều chỉnh được và dây an toàn tự chỉnh điện theo khổ người. Có 15 sự lựa chọn về chất liệu bọc để khách hàng lựa chọn. Tất cả chúng đều có chỉ khâu và chỉ ống tương phản. Người mua có thể chọn 3 loại gỗ có vân nổi để trang trí: Dark Walnut, Crown-Cut Walnut và Koa. Các điểm nhấn khác bao gồm logo Bentley "B" trên bộ pedal, đèn chiếu sáng theo tâm trạng, vô lăng sưởi và bậc cửa có đèn chiếu sáng.