Sau những bước tăng trưởng vượt trội về doanh số trong 5 thá...

02/07/2022 bởi Gia Bảo
Sau những bước tăng trưởng vượt trội về doanh số trong 5 tháng vừa qua, Chery tung ra thị trường mẫu xe Omoda5 hoàn toàn mới tích hợp nhiều tính năng, công nghệ độc đáo.
Tập đoàn Chery vừa công bố số liệu bán hàng của tháng 5/2022. Trong bối cảnh mức tiêu thụ toàn thị trường ô tô giảm 12,6% so với cùng kỳ năm ngoái thì những con số đạt được của Chery - Thương hiệu sản xuất ô tô hàng đầu Trung Quốc là bước tăng trưởng đáng tự hào.

Cụ thể, Chery đã giao đến tay người dùng 85.380 xe ô tô các loại trong tháng 5, tăng 29,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, tổng lượng xe xuất khẩu sang các thị trường khác đạt 27,434 chiếc, tăng 41,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thăng hoa doanh số, Chery ra mắt mẫu SUV hoàn toàn mới với nhiều tính năng độc đáo 1

Thăng hoa doanh số, Chery ra mắt mẫu SUV hoàn toàn mới với nhiều tính năng độc đáo.

Không dừng lại ở đó, Tập đoàn Chery còn gặt hái thành công trong lĩnh vực năng lượng mới. Những chiếc ô tô thân thiện môi trường mang logo Chery nhận được sự chào đón tích cực của người dùng với tổng 20,752 xe bán ra, tăng 205,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cộng dồn từ đầu năm đến nay, doanh số bán hàng của Chery đạt 277.838 xe, tăng trưởng 18,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhờ đó, Chery luôn duy trì phong độ cạnh tranh nổi bật so với các đối thủ hiện nay.

Có công đóng góp cho những thành quả lớn lao này là mẫu xe Tiggo 8. Hiện tại, Tiggo 8 đang là dòng xe "xuất khẩu chủ lực" của Chery. Doanh số cộng dồn 5 tháng đầu năm của Tiggo 8 đạt 62.439 xe, tăng trưởng 4,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngày 8/6 vừa qua, Chery chính thức giới thiệu với người tiêu dùng mẫu xe Omoda5 hoàn toàn mới. Chiếc xe gây ấn tượng bằng một ngoại hình hầm hố, đậm chất thể thao, hướng đến đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi, năng động và thích khám phá những điều mới mẻ.