Sau loạt ảnh lộ diện tại cảng được chia sẻ rộng rãi, Mitsubi...

22/04/2022 bởi Hải An
Sau loạt ảnh lộ diện tại cảng được chia sẻ rộng rãi, Mitsubishi Xpander 2022 mới đây lại được bắt gặp lăn bánh trên đường phố Hà Nội với biển số tạm của tỉnh Đồng Nai.\
So với chiếc xe nằm tại cảng, chiếc Mitsubishi Xpander 2022 xuất hiện lần này được che kín logo, có vẻ như để tránh sự tò mò của người đi đường. Hiện chưa rõ đây là bản nhập khẩu hay lắp ráp trong nước.

Mitsubishi Xpander 2022 bất ngờ lăn bánh tại Việt Nam với biển số tạm - 1
Mitsubishi Xpander 2022 lăn bánh trên đường phố với biển số tạm

Mitsubishi Xpander 2022 là bản nâng cấp facelift nên ngoại hình sẽ không có quá nhiều thay đổi. Kích thước và kiểu dáng tổng thể giữ nguyên. Cụm đèn trước dạng LED kiểu mới góc cạnh hơn kết hợp đèn định vị LED ban ngày. Đèn hậu nay có giao diện LED bắt mắt hơn. Bộ vành 5 chấu vẫn có kích thước 16 inch nhưng được thay đổi thiết kế trông cứng cáp hơn.

Mitsubishi Xpander 2022 bất ngờ lăn bánh tại Việt Nam với biển số tạm - 3

Nhiều khả năng, chiếc Mitsubishi Xpander 2022 được bắt gặp lăn bánh với biển số tạm là phiên bản cao cấp với hộp số tự động. Một số chi tiết cho thấy điều đó là viền lưới tản nhiệt chrome, chụp gương chrome, viền kính chrome cùng cụm đèn chiếu sáng chính LED.

Mitsubishi Xpander 2022 xuất hiện tại cảng
Trước đó, những hình ảnh được chụp tại cảng có thể thấy nội thất Mitsubishi Xpander 2022 cũng có một vài thay đổi nhỏ nhưng đều là những chi tiết đắt giá, ví dụ như màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay, vô-lăng 3 chấu kiểu mới trông sang hơn cùng phanh đỗ điện tử. Thiết kế bảng điều khiển phía trước trông vuông vức hơn.

Mitsubishi Xpander 2022 bất ngờ lăn bánh tại Việt Nam với biển số tạm - 6

Chi tiết động cơ và hộp số chưa được tiết lộ. Nếu giống thị trường Indonesia, Mitsubishi Xpander 2022 tại Việt Nam sẽ có thay đổi lớn từ hộp số tự động 4 cấp sang loại vô cấp.

Với tần suất xuất hiện liên tục trong thời gian gần đây, Mitsubishi Xpander phiên bản nâng cấp có thể sẽ sớm ra mắt khách hàng Việt. Sau khi ra mắt, Mitsubishi Xpander 2022 sẽ cạnh tranh với bộ đôi MPV nhập khẩu mới gia nhập thị trường Việt Nam là Toyota Avanza Premio và Toyota Veloz Cross, ngoài ra còn có Suzuki XL7 và Ertiga.