Sau khi về showroom, chiếc Jaguar XF được rao bán với mức gi...

09/06/2022 bởi Văn Tuấn
Sau khi về showroom, chiếc Jaguar XF được rao bán với mức giá rẻ hơn 50-100 triệu đồng so với những chiếc xe cùng đời, nhưng vẫn kén khách và ít được khách hàng quan tâm. Jaguar XF là dòng sedan hạng sang cỡ trung, cạnh tranh với Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series hay Audi A6
Jaguar XF sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4.960 x 1.877 x 1.460 (mm). Chiều dài cơ sở của xe đạt 2.909 mm.
Đầu xe được thiết kế tròn trịa, lưới tản nhiệt cỡ lớn với thiết kế bo tròn đặc trưng có gắn logo mặt báo ở giữa. Xe trang bị đèn pha xenon, hệ thống đèn ban ngày hình chữ J mang nét đặc trưng của Jaguar.
Xe trang bị gương chiếu hậu với chức năng chỉnh điện, sưởi, gập tự động, chống chói, soi đường và chức năng nhớ vị trí. Bộ mâm đa chấu sơn bạc có kích thước 18 inch, ẩn sau là cùm phanh màu đỏ.
Đuôi xe sở hữu cụm đèn hậu dạng LED và được nối liền với nhau bằng thanh kim loại mạ chrome, ở trên là logo con báo của hãng Jaguar. Hai ống xả đặt đối xứng hai bên. Logo tên phiên bản "XF" được đặt bên trái.