Sau hai ngày thi đấu với rất nhiều những thương hiệu trong v...

28/07/2022 bởi Hoài An
Sau hai ngày thi đấu với rất nhiều những thương hiệu trong và ngoài nước khác nhau, sản phẩm đầu DVD android Ownice C970 đã dành được chiến thắng giành giải nhất hạng mục multimedia 5.1 trong cuộc thi âm thanh EMMA 2022.

Màn hinh DVD android Ownice C970 từ lâu đã là cái tên được đánh giá có âm thanh tốt ở thị trường trong nước. Sau cuộc thi âm thanh quốc tế EMMA 2022 Ownice C970 càng khẳng định được chất lượng âm thanh thuộc hạng tốt của mình.

Ownice C970 là dòng màn hình cao cấp với những ưu điểm ưu việt như: Màn hình cấu hình cao. Hình ảnh sắc nét, sinh động với độ phân giải cao IPS 1.280 × 720. Hệ thống âm thanh hay. Sở hữu toàn bộ hệ sinh thái phần mềm do ICAR Việt Nam nghiên cứu và phát triển như:

Đây là giải nhất hạng mục Multimedia 5.1 tại EMMA 2022 - 4

Thế giới giải trí đa phương tiện ICAR Entertainment: xác định rõ từng chủ đề với các kênh khác nhau đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng. Nghe nhạc youtube không quảng cáo, chạy nền, chạy ẩn ứng dụng. Xem lịch, tạo nhắc nhở ngay trên ô tô với ICAR Calendar. Định vị xe Tracking.

Hãng được biết đến là thương hiệu đồ chơi công nghệ ô tô uy tín tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ R&D và IT hùng mạnh. Luôn cam kết mang đến những sản phẩm, phần mềm độc quyền đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Ngoài sản phẩm màn hình android, hãng còn có các sản phẩm khác như: Android Auto Box Elliview D4, các dòng cảm biến áp suất lốp, camera 360…

Giải thưởng EMMA 2022 lần này chính là sự khẳng định giá trị và những đóng góp mà ICAR Việt Nam đã mang đến cho ngành công nghệ ô tô. Đây cũng chính là động lực để ICAR Việt Nam tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cống hiến thêm nhiều những sản phẩm, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất dành cho người dùng Việt