Sau 3 năm ra biển, chiếc xe siêu sang Bentley Bentayga màu h...

25/09/2022 bởi Hoài An
Sau 3 năm ra biển, chiếc xe siêu sang Bentley Bentayga màu hồng nữ tính độc nhất Việt Nam được rao bán với mức giá 8 tỷ đồng.
Ra mắt toàn cầu lần đầu tiên vào tháng 12/2015, dòng xe SUV Bentley Bentayga siêu sang đã có chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam chỉ nửa năm sau đó. Đỉnh điểm là 2017 đến 2019, số lượng xe Bentley Bentayga được đưa về nước lên đến hơn 35 chiếc với nhiều phiên bản khác nhau.
Đáng chú ý, trong số đó có một chiếc duy nhất sở hữu màu sơn ngoại thất hồng Passion Pink, trên thế giới số lượng xe Bentayga sở hữu màu sơn này cũng rất hiếm.
Bentley Bentayga màu Passion Pink hồi mới cập bến Việt Nam

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga W12 màu hồng có 1 không 2 tại Việt Nam được cho là xe đời 2017 và đăng ký lần đầu là năm 2019. Hiện xe đang được rao bán với mức giá 8 tỷ đồng. Trong khi vào thời điểm mới về nước, Bentley Bentayga W12 có giá lăn bánh không dưới 25 tỷ đồng.

Bentley Bentayga sở hữu thiết kế sang trọng nhưng không kém phần năng động với nhiều đường nét vuông vức kết hợp với những đường bo tròn quanh góc. Đầu xe nổi bật với đèn pha dạng tròn quen thuộc kết hợp với đèn định vị LED ban ngày, ở giữa đèn pha được tích hợp công nghệ rửa chóa thông minh.

Hàng hiếm Bentley Bentayga màu Passion Pink tại Việt Nam được chào bán “giá rẻ” - 4Hàng hiếm Bentley Bentayga màu Passion Pink tại Việt Nam được chào bán “giá rẻ” - 5Hàng hiếm Bentley Bentayga màu Passion Pink tại Việt Nam được chào bán “giá rẻ” - 6Hàng hiếm Bentley Bentayga màu Passion Pink tại Việt Nam được chào bán “giá rẻ” - 7
Trên nền ngoại thất Passion Pink cá tính là những chi tiết như lưới tản nhiệt, nẹp cửa, la-zăng được mạ crom sáng loáng nổi bật. Với la-zăng 22 inch được đánh bóng thủ công, chiếc xe mặc dù được thiết kế “sang chảnh” nhưng vẫn mang đến chất thể thao vốn có của dòng SUV.

Phần lớn nhà máy Volkswagen Zwickau-Mosel ở Đức là nơi sản xuất phần thân của những chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga, sau đó được sơn bởi Paintbox Editions ở Banbury, Vương quốc Anh, với công đoạn lắp ráp cuối cùng là tại nhà máy của Bentley Motor ở Crewe, Vương quốc Anh.