Rolls-Royce Phantom EWB có tên Việt Nam là Hòa Bình Vinh Qua...

16/04/2022 bởi Trâm Trang
Rolls-Royce Phantom EWB có tên Việt Nam là Hòa Bình Vinh Quang được ra mắt tại thị trường trong nước vào tháng 3/2016. Đây là phiên bản sedan EWB series II đang lăn bánh trên thị trường kể từ sau sự xuất hiện của 2 phiên bản trước đó “Mặt Trời Phương Đông” và “Trống Đồng Đông Sơn”.

Hãng xe Rolls-Royce chỉ công bố một vài điểm nổi bật về mẫu xe này với giới truyền thông và khá kín tiếng về những chi tiết thiết kế theo yêu cầu để giữ sự riêng tư cho chủ xe.

Rolls-Royce Phantom EWB
Trong đó, về nội thất, Rolls-Royce Phantom EWB - Hòa Bình Vinh Quang có họa tiết chủ đạo mang hình “ông Hổ”. Bên cạnh đó, thiết kế logo chữ “H” lồng vào nhau đặc biệt trên những vị trí nội thất như tựa tay, gối tựa đầu, thân xe, mặt gỗ bảng điều khiển trung tâm, Rolls-Royce đã đáp ứng một cách tinh tế mong muốn thể hiện tình yêu của chủ nhân chiếc xe dành cho vợ.
Theo các chuyêngia trong ngành xe ô tô dự đoán về mức giá siêu xe “Hòa Bình Vinh Quang” sẽ rơi vào khoảng 83 tỷ đồng và sau đăng ký có thể lên đến 95 tỷ đồng, một trong những mẫu xe siêu sang có giá đắt nhất tại Việt Nam.