Rolls-Royce Cullinan Black Badge của doanh nhân Hải Phòng đỗ cùng Range Rover biển đẹp

21/07/2021 bởi Car Bro

Sau khi bán đi chiếc Rolls-Royce Cullinan màu trắng, doanh nhân Hải Phòng đã mang về lại garage 1 chiếc xe khác nhưng thuộc phiên bản Rolls-Royce Cullinan Black Badge đắt đỏ và độc đáo hơn nhiều.
Số lượng dòng xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam có thể đã hơn 50 chiếc được mang về nước. Ngay cả đại lý chính hãng Rolls-Royce ở Sài thành cũng đã nhập về 1 chiếc xe Rolls-Royce Cullinan để chuẩn bị ra mắt giới truyền thông ngay khi tình hình dịch Covid-19 ở Tp.HCM được kiểm soát.

Vì có nhiều xe Rolls-Royce Cullinan được mang về dải đất hình chữ S nên các đại gia mua xe sau này luôn tìm hướng đi ít đụng hàng nên đã chọn phiên bản Rolls-Royce Cullinan Black Badge để chơi vì số lượng còn khiêm tốn và giá bán cũng khá đắt đỏ.

Hình ảnh hiếm hoi Rolls-Royce Cullinan Black Badge của người sưu tầm xe ở Hải Phòng

Hình ảnh hiếm hoi về Rolls-Royce Cullinan Black Badge của người sưu tầm xe ở Hải Phòng. Ảnh: Siêu xe Hải Phòng

Mới đây nhất, hình ảnh 2 chiếc xe SUV cùng của Anh quốc đỗ đối mặt nhau trên 1 con đường rất quen thuộc với giới mê siêu xe ở Hải Phòng đã khiến không ít người choáng trước sự chịu chơi của chủ nhân. Ngoài chiếc xe Range Rover mang biển đẹp còn có sự xuất hiện của Rolls-Royce Cullinan Black Badge.

Được biết, sau khi bán đi chiếc Rolls-Royce Cullinan màu trắng, doanh nhân Hải Phòng đã mang về lại garage một chiếc xe khác nhưng thuộc phiên bản Rolls-Royce Cullinan Black Badge đắt đỏ và độc đáo hơn nhiều so với "người vợ" trước đó.

Diện mạo của một chiếc xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge

Diện mạo của một chiếc xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge. Ảnh: Nguyễn Hiếu

Rolls-Royce Cullinan bản Black Badge sẽ có ngoại thất sơn màu tối

Rolls-Royce Cullinan bản Black Badge sẽ có ngoại thất sơn màu tối. Ảnh: Nguyễn Hiếu

Rolls-Royce Cullinan phiên bản Black Badge ở Hải Phòng rất dễ nhận ra khi sở hữu diện mạo đen "toàn tập" trừ bộ mâm xe được đánh bóng theo phương pháp khác. Các chi tiết vốn mạ crôm nay được sơn màu tối để đồng điệu với tên gọi Black Badge của xe. Tuy nhiên, khác khách hàng vẫn có thể chọn màu sơn nổi cho Rolls-Royce Cullinan Black Badge nhưng đa phần sẽ được tư vấn cho các chi tiết kim loại được sơn tối.

Trên nắp capô của dòng xe Rolls-Royce luôn gây sự chú ý với logo "thiếu phụ bay" Spirit of Ecstasy đã gắn liền với chiều dài lịch sử của hãng Anh quốc này nhưng trên Cullinan Black Badge không được mạ bạc, vàng hay trong suốt mà sơn màu đen.

Bộ mâm của Rolls-Royce Cullinan bản Black Badge

Bộ mâm của Rolls-Royce Cullinan bản Black Badge. Ảnh: Nguyễn Hiếu

1 chiếc xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge được nhập về nước vào đầu năm nay

1 chiếc xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge được nhập về nước vào đầu năm nay. Ảnh: Nguyễn Hiếu

Logo vô cực là điểm nhấn trong khoang lái của Rolls-Royce Cullinan bản Black Badge

Logo vô cực là điểm nhấn trong khoang lái của Rolls-Royce Cullinan bản Black Badge. Ảnh: Nguyễn Hiếu

Nội thất của chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge có điểm nhấn rất quan trọng để nhận ra đây là 1 chiếc xe thuộc phiên bản Black Badge, đầu tiên là tuỳ chọn carbon được nhìn thất rất nhiều trong khoang lái, điểm quan trọng khác là logo vô cực xuất hiện trong khoang lái của xe cũng như được đánh dấu ở vị trí giữa 2 ghế ngồi phía sau.

Rolls-Royce Cullinan bản Black Badge cũng được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít như bản tiêu chuẩn nhưng sản sinh công suất tối đa 592 mã lực, cao hơn 29 mã lực và mô-men xoắn cực đại cũng tăng thêm 50 Nm lên mức 900 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hệ thống đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới.