"Qua tay" Manhart, Land Rover Range Rover trở nên đầy bí ẩn, sang chảnh và hấp dẫn

09/04/2022 bởi Ngọc Châu
"Qua tay" Manhart, Land Rover Range Rover trở nên đầy bí ẩn, sang chảnh và hấp dẫn
Không chỉ được nâng cấp ở ngoại thất, chiếc SUV hạng sang Land Rover Range Rover còn được cải tiến cả hệ truyền động. Những thay đổi này đều được thực hiện bởi hãng độ danh tiếng Manhart.

Manhart nổi tiếng với những bản độ từ các mẫu xe của BMW, Mercedes-Benz và Audi, thế nhưng mới đây hãng độ này đã thử sức với một sản phẩm hoàn toàn mới là Land Rover Range Rover mới.Range Rover là một trong những sản phẩm "hot" nhất trong phân khúc SUV hạng sang hiện nay, nhưng Manhart vẫn muốn khiến nó trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nữa


Dự án mới nhất của Manhart có tên là Vogue RV 650. Những thay đổi ở ngoại thất bao gồm bộ mâm hợp kim đa chấu khỏe khoắn màu vàng Gold, màu sơn mới với tông đen chủ đạo và nhiều chi tiết màu vàng Gold tạo điểm nhấn ở quanh lưới tản nhiệt hay bộ khuếch tán phía sau.
Di chuyển vào bên trong, nội thất xe được bọc da đen kết hợp các điểm nhấn màu vàng Gold tương tự bên ngoài, cách phối màu này giúp tăng thêm vẻ xa hoa cho chiếc SUV.
Cuối cùng, Manhart đã cải tiến khối động cơ tăng áp kép V8 4.4L của Range Rover, để cho ra công suất 650 mã lực. Khách hàng có thể mua thêm tùy chọn hệ thống ống xả hiệu suất và hệ thống treo đặc biệt nếu muốn.