Trích ngang

  • ic_date

    Tham gia 04/2022

Cuộc thi âm thanh xe hơi EMMA 2022 xác định một giành nhiều giải nhất chính là Autobis đến từ TP.HCM.
Đội thi AutoBis tham gia thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2022 với 9 xe và xuất sắc giành được 10 giải thưởng trong đó có tới 6 giải vô địch, thành công nhất giải đấu. Cuộc thi do diễn đàn Otosaigon tổ chức với sự tham gia góp mặt của nhiều đơn vị gara, các đơn vị nội, ngoại thất hàng đầu đến từ các khu vực trong cả nước đã tạo nên một bầu lễ hội không khí sôi nổi, náo nhiệt được các anh em giới xe hưởng ứng.

Ngoài ra, còn được tài trợ bởi các nhãn hiệu hàng đầu như Focal, Helix....góp phần tạo nên sự thành công của giải đấu lần này. EMMA Việt Nam 2022 quy tụ nhiều đội thi với hàng chục mẫu xe tranh tài. Trong đó có sự xuất hiện của đội thi AutoBis khi có tới 9 mẫu xe tham gia. Đặc biệt hơn, AutoBis xuất sắc giành tới 10 giải thưởng khác nhau trong đó đáng chú ý là 6 chức vô địch thuyết phục.
no-avt
Ford Ranger nhiều khả năng vẫn sử dụng động cơ dầu (diesel), dung tích 2.0L như trên chiếc Everest thế hệ mới. Các phiên bản 2.0L tăng áp đơn, cho công suất 168 mã lực, trong khi đó phiên bản 2.0L tăng áp kép (Bi Turbo) có công suất 207 mã lực. Xe sẽ có hai tùy chọn hộp số tự động 6 cấp hoặc 10 cấp. Động cơ này sẽ được trang bị thêm hệ thống nước dung dịch Adblue để đạt được tiêu chuẩn khí thải Euro 5.
Sau khi ra mắt, Ranger thế hệ mới được dự đoán sẽ lấy lại vị thế dẫn đầu phân khúc bán tải tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Ranger khiến cho các mẫu xe đối thủ như Toyota Hilux, Mitsubishi Triton phải nỗ lực hơn nữa. Về giá bán, Ranger thế hệ mới dự kiến sẽ dao động trong khoảng 650-985 triệu đồng.

Ngoài ra, phiên bản Raptor giá bán sẽ vào khoảng 1,25 tỷ đồng. Con số này tăng khoảng 20-50 triệu đồng so với trước đây.
no-avt

Không có bài viết