Trích ngang

  • ic_date

    Tham gia 04/2022

Honda Civic Type R 2023 tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, giá dự kiến dưới 2 tỷ đồng.
Theo thông tin từ một số tư vấn bán hàng, Honda Việt Nam sẽ đem đến triển lãm VMS 2022 (diễn ra vào 26/10/2022) một mẫu xe “bom tấn”, đó chính là Civic Type R 2023.
Nguồn tin này cũng cho biết Honda Civic Type R 2023 tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với 5 tuỳ chọn màu sắc. Giá bán dự kiến dưới 2 tỷ đồng. Trước đó, một người dùng ở miền Trung cũng chia sẻ đặt thành công mẫu xe này tại đại lý chính hãng.
Honda Civic Type R 2023 thuộc thế hệ thứ 6, ra mắt thị trường quốc tế hồi đầu năm và trình làng tại Nhật Bản vào cuối tháng 7/2022. Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á đón nhận mẫu xe này.
no-avt
Kia Sportage X-Pro được thay đổi để phù hợp cho cuộc đua đa địa hình Rebelle Rally 2022.
Vừa qua, Kia Mỹ đã tiết lộ những hình ảnh về chiếc Sportage X-Pro chuẩn bị cho cuộc đua Rebelle Rally 2022, đánh dấu năm thứ ba liên tiếp thương hiệu tham gia sự kiện này. Chiếc SUV được hỗ trợ bởi LGE-CTS Motorsports sẽ cạnh tranh trong phân hạng X-Cross của cuộc đua dành cho nữ giới và sự kiện này được tổ chức tại sa mạc Nevada và California.

Đội sẽ vượt qua cung đường dài lên tới 2.414 km với tay đua Verena Mei và lái phụ Tana White, người trở lại cùng Kia thêm một năm sau khi giành vị trí thứ hai vào năm 2021 với chiếc Sorento PHEV được sửa đổi với các hạng mục tương tự. Theresa Contreras và Sara Morosan, chủ sở hữu của LGE-CTS Motorsports và Baja Forged đã giúp phát triển chiếc xe việt dã ấn tượng này.

Chiếc xe đua mới được phát triển dựa trên chiếc Sportage X-Pro năm 2023 vì đây là phiên bản có trang trí Off-road so với nguyên bản của dòng xe Sportage. Hơn nữa, mẫu xe đã nhận được một số nâng cấp tập trung vào Offroad, giúp mẫu xe trở nên phù hợp hơn với những địa hình khó khăn. Bộ mâm độ có kích thước 17 inch của Rhino được trang bị bộ lốp BFGoodrich All-Terrain T/A K02

Các tấm cản ở phía trước và phía sau kết hợp với bảo vệ gầm và tấm bảo vệ cản Baja Forged sẽ giúp bảo vệ an toàn cho Sportage khỏi đá dăm và các mảnh vỡ, trong khi các phần móc kéo ở hai đầu sẽ giúp giải cứu xe trong những tình huống khó khăn. Ngoài ra, thương hiệu cũng trang bị cho xe một giá nóc để có thể chứa các thiết bị cần thiết một cách linh hoạt hơn
Mẫu xe được trang bị khối động cơ 4 xy lanh Smartstream GDI, dung tích 2.5L, cho công suất 187 mã lực. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp và hệ thống Active AWD có các chế độ lái đa đị hình
Cuộc đua năm 2022 sẽ diễn ra tại Nevada từ ngày 6 – 15/10. Đây là lần thứ ba Kia tham gia sự kiện này, thương hiệu từng về đích ở vị trí thứ hai và thứ ba vào năm 2021 với một chiếc Sorento PHEV và thứ hai vào năm 2020 với một chiếc Telluride.
no-avt

Không có bài viết