Phiên bản cao cấp nhất được trang bị hệ thống phanh đĩa trên...

28/07/2022 bởi Gia Bảo
Phiên bản cao cấp nhất được trang bị hệ thống phanh đĩa trên cả 4 bánh, các phiên bản còn lại sử dụng phanh đĩa trục trước và phanh tang trống trục sau. Mâm xe kích thước 16 - 18 inch tùy phiên bản.

Như vậy, Ford Ranger tiếp tục là xe lắp ráp trong nước, khác biệt với toàn bộ các mẫu bán tải còn lại đều được nhập từ Thái Lan. Đây có lẽ tiếp tục sẽ là cơ hội giữ được vị thế số một của mẫu bán tải Mỹ trên bảng xếp hạng doanh số hàng tháng.

Lộ diện thông số 9 phiên bản Ford Ranger 2023 lắp ráp tại Việt Nam - 5

Tháng 6 vừa qua, Ranger tiếp tục giữ ngôi vương doanh số với 1.410 xe bán ra, cho dù đang trong giai đoạn chuyển đổi sang thế hệ mới. Cộng dồn 6 tháng đầu năm, Ford Ranger đã đạt doanh số 6.433 xe tới tay khách hàng, đứng đầu phân khúc xe bán tải cỡ trung tại thị trường Việt Nam, bỏ xa các đối thủ Mitsubishi Triton (2.419 chiếc), Isuzu D-Max (519 chiếc) và Mazda BT-50 (397 chiếc).

Một số tư vấn bán hàng đại lý Ford tiết lộ thời điểm ra mắt Ranger 2023 là vào tháng 10 năm nay. Các thông tin chi tiết về giá bán của mẫu bán tải này hiện chưa được nhà sản xuất tiết lộ.