Phiên bản Bentayga Hybrid Azure thì thiên về sự sang trọng h...

07/10/2022 bởi Ngọc Châu
Phiên bản Bentayga Hybrid Azure thì thiên về sự sang trọng hơn là tính thể thao. Gói Front Seat Comfort (Tiện nghi cho Ghế trước) được trang bị tiêu chuẩn ở cấu hình này. Nhờ đó, hàng ghế trước có thể chỉnh điện 22 hướng với hệ thống sưởi và làm mát. Các ghế này cũng được trang trí chỉ khâu kim cương độc quyền

Người mua cũng có thể chọn trong số 15 tùy chọn da màu khác nhau và ba loại hoàn thiện trang trí bằng gỗ độc đáo: Dark Walnut, Crown-Cut Walnut và Koa. Cả hai mẫu Bentayga Hybrid Azure và S sẽ có mặt trên thị trường. Khi đó, giá bán chính thức sẽ được công bố.

Chiếc SUV siêu sang này đi kèm động cơ xăng V6, dung tích 3.0L tăng áp kết hợp cùng một mô-tơ điện 96 kW. Nhưng mô-tơ điện, cho tổng công suất cao hơn 6% và mô-men xoắn cao hơn 15%. Bentley Bentayga sử dụng pin nâng cấp 18 kWh mới cho tầm hoạt động tăng từ 40 lên đến 43 km.

Kết quả là công suất của động cơ tăng lên 134 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 400 Nm. Từ đó, công suất tổng thể của Bentayga Hybrid tăng từ 443 mã lực lên 456 mã lực. Thời gian tăng tốc từ 100 km/h cũng giảm từ 5,5 xuống 5,3 giây.