Phía tư vấn bán hàng đại lý Ford vừa hé lộ những hình ảnh th...

29/09/2022 bởi Hải An
Phía tư vấn bán hàng đại lý Ford vừa hé lộ những hình ảnh thực tế đầu tiên của mẫu xe Territory 2023.
Theo thông tin từ tư vấn bán hàng, lô xe Ford Territory 2023 đầu tiên đã được đưa về đại lý để chuẩn bị bán ra trong tháng tới. Lịch ra mắt dự kiến là vào ngày 10/10/2022, xe sẽ được lắp ráp tại Việt Nam chứ không phải nhập từ Trung Quốc như những đồn đoán trước đó.
Bản hợp đồng đặt mua xe ghi rõ rằng Ford Territory được lắp tại Việt Nam. Ảnh: Viên Gia Nghi.

Năm nay, Ford không tham gia VMS 2022. Do đó, thông tin ra mắt với sự kiện riêng và trước triển lãm của Territory sẽ phần nào tránh được việc bị nhiều mẫu xe mới "chiếm sóng"
Dựa vào những hình ảnh được chụp lại, có thể thấy chiếc Ford Territory 2023 xuất hiện tại đại lý này thuộc bản Titanium X cao cấp nhất. Ngoài ra, mẫu SUV cỡ C này còn có 2 phiên bản nữa là Trend và Titanium
Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng các thông tin về trang bị, ngoại hình và động cơ của Ford Territory 2023 đã được hãng xe hé lộ thông qua những hình ảnh và clip trên website và fanpage.
Ford Territory 2023 đã về đến đại lý, đếm ngược ngày ra mắt khách hàng Việt - 5Ford Territory 2023 đã về đến đại lý, đếm ngược ngày ra mắt khách hàng Việt - 6
Theo đó, Ford Territory 2023 sở hữu ngoại hình thể thao và hiện đại với hệ thống chiếu sáng trước sau sử dụng công nghệ full-LED. Mặt ca-lăng thể thao và trẻ trung với họa tiết lưới tổ ong sắp xếp theo kiểu ma trận. Lưới tản nhiệt cỡ lớn, la-zăng lên tới 19 inch.