Ôtô gãy đôi sau tai nạn, tài xế thản nhiên bỏ đi

30/06/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Từ xa, chiếc Nissan lao tới với tốc độ chóng mặt, lạng sang phải và đập vào cây trên hè. Va chạm mạnh khiến xe vỡ làm đôi và lửa bùng lên, nửa đuôi nằm lại, nửa đầu lao tiếp vài chục mét, đập vào tường rồi dừng lại. Ngay sau đó, một người từ cabin bước ra rồi nhanh chóng bỏ đi.

Vô số mảnh vỡ và đồ đạc từ chiếc ôtô gặp nạn vương vãi trên đoạn phố West Madison, trong đó có cả quần áo, nước súc miệng và một tấm thiệp mừng Ngày của Mẹ.

Tài xế được tìm thấy sau đó vài tiếng và là một thanh niên 27 tuổi, với một vết thương lớn trên đầu. Dường như chỉ có một mình tài xế trên xe và không ai khác xung quanh bị thương.

Mỹ Anh (theo CBS Chicago)

Tin mới nhất

Giá từ 5,199 tỷ đồng, Mercedes-Benz S-Class 2021 chính thức lên sàn chỉ chờ các ông chủ đến rước

Song song với nhiều trang bị sang trọng hơn hẳn so với đời cũ, giá bán chính thức của Mercedes-Benz S-Class 2021 cũng tăng khá mạnh.

Ford Ranger 2022 chính thức trình làng, có đèn pha Matrix LED, màn hình 12 inch và động cơ V6 mới

Sau 10 năm có mặt trên thị trường, dòng xe bán tải Ford Ranger cuối cùng cũng được bổ sung thế hệ mới, bán ở hơn 180 quốc gia trên toàn cầu.

Bộ 3 siêu xe Lamborghini Huracan xuất hiện trong 1 garage, 2 chiếc độc nhất, 1 xe đại trà

3 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này bao gồm 1 bản tiêu chuẩn, 1 bản nâng cấp giữa vòng đời và phiên bản mới cũng như đắt nhất mang tên gọi Lamborghini Huracan STO. Bộ 3 này hiện xuất hiện trong 1 garage bán siêu xe khá nổi tiếng gần đây ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mitsubishi Triton Athlete 2022 ra mắt Việt Nam, nâng cấp nhẹ thêm sức cạnh tranh cùng Ford Ranger

Thay thế cho 2 phiên bản AT Premium trước đó, giá bán của Mitsubishi Triton Athlete 2022 chỉ cao hơn đúng 20 triệu đồng và vẫn rẻ hơn Toyota Hilux hay Ford Ranger.

Những tập đoàn xe hàng đầu thế giới kiếm bao nhiêu tiền mỗi giây?

Một khảo sát khá thú vị được thực hiện bởi Uswitch hé lộ doanh thu của các tập đoàn lớn theo từng giây và phút.