Ôtô đốn bay cột điện, tài xế thoát chết

08/06/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Chạy quá nhanh khi vào cua có thể khiến tài xế không làm chủ được tay lái. Ôtô lao lên dải phân cách và cây cột điện bị đâm gục, nằm nguyên trên xe. Lao thêm vài chục mét, ôtô dừng lại sát cột điện tiếp theo.

Vài giây sau, tài xế xuống xe, gập người có vẻ bị đau và choáng rồi ngồi xuống giữa đường. Một số người qua đường chạy đến bên người bị nạn. Dường như không còn ai khác trên xe.

Truyền thông địa phương cho biết, tài xế sau đó đã bỏ đi khỏi hiện trường, để lại chiếc xe đã dập móp, hư hỏng sau tai nạn.

Mỹ Anh (theo Ren TV)

Tin mới nhất

Giá từ 5,199 tỷ đồng, Mercedes-Benz S-Class 2021 chính thức lên sàn chỉ chờ các ông chủ đến rước

Song song với nhiều trang bị sang trọng hơn hẳn so với đời cũ, giá bán chính thức của Mercedes-Benz S-Class 2021 cũng tăng khá mạnh.

Ford Ranger 2022 chính thức trình làng, có đèn pha Matrix LED, màn hình 12 inch và động cơ V6 mới

Sau 10 năm có mặt trên thị trường, dòng xe bán tải Ford Ranger cuối cùng cũng được bổ sung thế hệ mới, bán ở hơn 180 quốc gia trên toàn cầu.

Bộ 3 siêu xe Lamborghini Huracan xuất hiện trong 1 garage, 2 chiếc độc nhất, 1 xe đại trà

3 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này bao gồm 1 bản tiêu chuẩn, 1 bản nâng cấp giữa vòng đời và phiên bản mới cũng như đắt nhất mang tên gọi Lamborghini Huracan STO. Bộ 3 này hiện xuất hiện trong 1 garage bán siêu xe khá nổi tiếng gần đây ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mitsubishi Triton Athlete 2022 ra mắt Việt Nam, nâng cấp nhẹ thêm sức cạnh tranh cùng Ford Ranger

Thay thế cho 2 phiên bản AT Premium trước đó, giá bán của Mitsubishi Triton Athlete 2022 chỉ cao hơn đúng 20 triệu đồng và vẫn rẻ hơn Toyota Hilux hay Ford Ranger.

Những tập đoàn xe hàng đầu thế giới kiếm bao nhiêu tiền mỗi giây?

Một khảo sát khá thú vị được thực hiện bởi Uswitch hé lộ doanh thu của các tập đoàn lớn theo từng giây và phút.