Ông Vũ được giới chơi xe nhận định là người sở hữu nhiều xe...

29/06/2022 bởi Duy Khánh
Ông Vũ được giới chơi xe nhận định là người sở hữu nhiều xe sang và siêu xe nhất tại Việt Nam. Chỉ tính riêng dàn siêu xe, siêu sang, hypercar, số lượng đã lên đến hơn 50 chiếc. Nếu tính cả những chiếc xe sang thuần tuỳ khác hoặc xe tiền tỷ để đưa đón khách thì số lượng có thể lên tới vài trăm chiếc.


Sự xuất hiện của mẫu Mercedes-AMG SLS GT Final Edition 1 là một điều đặc biệt, bởi đây là mẫu xe độc nhất Việt Nam. Mercedes chỉ sản xuất 350 chiếc Final Edition trên toàn thế giới, xe có phần đầu dài, nắp ca-pô, cản trước, cánh gió làm bằng sợi carbon, cửa mở kiểu cánh chim. Mức giá mà ông Vũ mua về không tiết lộ.
Không chỉ nổi tiếng bởi số lượng xe sở hữu rất lớn, dàn xe của ông Vũ còn đặc biệt hơn bất cứ tay chơi nào, vì tất cả đều ra biển trắng cá nhân. Trong khi đó, phần lớn các mẫu siêu xe ở Việt Nam hiện nay chưa ra biển trắng, sử dụng các loại biển số như ngoại giao, công vụ, Campuchia, vốn không phải đóng nhiều loại thuế như khi đăng ký biển trắng cá nhân.
Chiếc Mercedes-AMG GT S là mẫu Mercedes cuối cùng trong danh sách trưng bày. Tất cả đều được dán màu xanh quân đội ưa thích của chủ nhân. Chữ UN (United Nations - Liên Hợp Quốc) trên thân xe, đại diện tập đoàn cho biết đó là trăn trở của ông Vũ về "một Việt Nam hùng mạnh và phải thế giới hoá. Việt Nam vì thế giới thì thế giới mới vì Việt Nam".