Ô tô Minh Phát là đại diện độc quyền phân phối Hamer tại thị...

02/07/2022 bởi Văn Tuấn
Ô tô Minh Phát là đại diện độc quyền phân phối Hamer tại thị trường Việt Nam từ năm 2018. Hamer là thương hiệu Thái Lan ra đời vào năm 1994 có mặt trên 40 quốc gia nổi tiếng ở thị trường châu Úc và châu Mỹ. Với đội ngũ R&D chuyên nghiệp đã tạo nên những sản phẩm hữu dụng cho dòng xe SUV và Pickup theo phong cách offroad. Hamer nổi tiếng với các sản phẩm như cản trước, cản sau , khung thể thao, bệ bước, giá nóc...

Còn với Profender là thương hiệu phuộc nhún cao cấp cũng đến từ Thái Lan, ra đời vào năm 1975 hướng đến các dòng xe offroad, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới với chất lượng cao cấp và giá thành hợp lý. Hiện tại, Profender đầu cung cấp các sản phẩm cho Isuzu và Hyundai cũng như xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Trong lần đầu phân phối chính hãng tại Việt Nam, Profender đã mang đem đến nhiều sản phẩm mới cũng như các chính sách bảo hành về chất lượng sản phẩm nhằm thể hiện mong muốn gắn bó lâu dài với thị trường phụ kiện xe Việt Nam ngay tại triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh 2022.

Bên lề triển lãm còn diễn ra đa dạng hoạt động như Cuộc thi độ xe và âm thanh ô tô EMMA Việt Nam; Ngày hội bảo dưỡng chăm sóc xe và các buổi hội thảo chuyên đề chia sẻ những thông tin mới nhất về ngành công nghiệp ô tô. Qua đó, hiệp hội và doanh nghiệp cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất trong ngành sản xuất ô tô đến khách tham quan.