Ở ngoại thất, xe sử dụng bộ mâm kích thước chỉ 16 inch thay...

06/06/2022 bởi Trâm Trang
Ở ngoại thất, xe sử dụng bộ mâm kích thước chỉ 16 inch thay vì 17 inch, đèn định vị dạng halogen thay vì LED. Phần đầu xe cũng có chút khác biệt khi không có tấm ốp màu ghi xám bao quanh lưới tản nhiệt. Ngoài ra, các chi tiết khác vẫn giữ nguyên, như lưới tản nhiệt dạng 3D, đèn hậu LED, xi nhan LED tích hợp gương và ống xả kép.


Ảnh chi tiết MG5 bản tiêu chuẩn
Nội thất bản tiêu chuẩn trông khá hiện đại nhưng nếu để ý kỹ có thể nhận ra một số trang bị bị cắt giảm như đồng hồ analog thay cho màn hình điện tử lớn, ghế lái chỉnh cơ và không có cửa nóc. Vô-lăng xe không còn nút bấm Cruise Control. Tuy là bản tiêu chuẩn, MG5 STD vẫn có màn hình trung tâm lớn và phanh đỗ điện tử. Điều hòa của xe là loại tự động có cửa gió cho ghế sau.
Động cơ MG5 tiêu chuẩn giống hệt bản cao cấp với máy xăng 1.5L công suất 112 mã lực, mô-men xoắn 150 Nm kết hợp số tự động vô cấp.

Hiện nay, MG5 vẫn đang được bán với một bản cao cấp nhất. Cùng phân khúc với MG5, Kia K3 là mẫu xe bán chạy nhất trong 4 tháng đầu năm 2022, sau đó đến Mazda3. Giá MG5 bản "full option" chỉ thấp hơn 20 triệu đồng so với giá K3 bản tiêu chuẩn.