Nữ tài xế liên tục húc xe cảnh sát để chạy trốn

23/07/2022 bởi Hoà Hảo
Nữ tài xế liên tục húc xe cảnh sát để chạy trốn
MỸChiếc SUV bị cảnh sát dừng lại nhưng nữ tài xế quyết tâm bỏ chạy, bất chấp đâm thẳng vào xe cảnh sát và một số người khác.

Video: PoliceActivity

Ngày 15/7, cảnh sát Byron, bang Georgia, được báo về một chiếc SUV chạy ẩu trên cao tốc 42. Người báo tin nói rằng chiếc Infiniti QX56 chạy cả sang làn ngược chiều và suýt đâm xe khác. Cảnh sát bố trí chặn tại một điểm giao cắt.

Trước yêu cầu dừng xe, nữ tài xế của chiếc SUV từ chối, cũng không muốn nói chuyện với cảnh sát. Thiết bị làm thủng lốp được đặt dưới bánh xe nhưng không làm người phụ nữ chùn bước khi nhấn ga đâm vào sườn xe cảnh sát chặn đường, suýt chèn trúng một người đàn ông và húc ngã một người khác rồi bỏ chạy.

Cảnh sát nỗ lực dừng chiếc xe chạy trốn, đấm vỡ kính và buộc người phụ nữ kia dừng lại. Nữ tài xế, 24 tuổi, thậm chí đang chở theo một đứa trẻ trên xe. Em bé may mắn không bị thương.

Khi bị lôi ra khỏi xe, nữ tài xế liên tục kêu "Tôi không làm thế. Tôi không làm gì hết", trong khi một người đáp lại "Cô chỉ cố giết 10 người". Người phụ nữ này hiện bị điều tra nhiều tội danh khác nhau. Cảnh sát cũng gửi lời cám ơn tới những người đã trợ giúp và cho biết, may mắn không có ai bị thương trong cuộc truy đuổi.