Nữ tài xế húc đổ bốt bảo vệ

24/06/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Ôtô con màu trắng đỗ trước lối vào có bốt kiểm soát. Rồi một người đàn ông xuất hiện, nói gì đó với nhân viên trong bốt, dường như muốn chiếc xe con đi vào để tránh đường cho xe van bên trái lùi lại.

Hai người phụ nữ xuất hiện cạnh ôtô con và một người ngồi vào xe, chăm chú nhìn điện thoại di động ở tay. Người đàn ông lúc này ra hiệu cho nữ tài xế chạy xe vào cổng. Nhưng khi bánh xe trước xoay sang trái dường như để lùi lại trước khi chạy vào cổng thì đột nhiên phi thẳng và húc đổ bốt kiểm soát.

May mắn chiếc xe dừng ngay lại trong khi nữ nhân viên bảo vệ chui ra từ chiếc bốt đã vỡ toang. Nữ tài xế có thể là lái mới, hoặc chưa quen xe mới vì chiếc xe vẫn chưa có biển số.

Mỹ Anh (theo Sohu)

Tin mới nhất

Đánh giá nhanh Hồng Kỳ E-HS9 2022 - đối thủ tiềm năng của VinFast VF9 tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Hồng Kỳ E-HS9 2022 được chia thành 4 phiên bản với giá bán dao động từ 2,678 - 3,688 tỷ đồng, đắt gấp đôi VinFast VF9.

Hồng Kỳ - thương hiệu sản xuất xe cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình - sẽ ra mắt Việt Nam vào ngày mai

Sau Trung Đông và Nhật Bản, thương hiệu xe sang Hồng Kỳ sẽ tiếp tục ra mắt thị trường Việt Nam qua sự kiện trực tuyến diễn ra vào ngày 19/1/2022.

Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về nước xuất hiện ở Sài thành, chủ nhân là 1 ẩn số

Sau gần 2 tháng về nước và lăn bánh tại thành phố Đà Nẵng, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về Việt Nam đã bị bắt gặp lăn bánh tại Sài thành. Như vậy, số lượng xe Ferrari F8 Tributo ở trong Nam đang là 3 chiếc.

Ford Mondeo 2022 chính thức trình làng, cạnh tranh Toyota Camry và Honda Accord

Khác với thế hệ cũ, Ford Mondeo 2022 sẽ là mẫu sedan cỡ trung dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tối nay, ngày 17/1/2022, hãng Ford đã chính thức vén màn thế hệ mới của dòng sedan cỡ trung Mondeo tại thị trường Trung Quốc trong sự kiện trực tuyến. Do liên doanh Changan-Ford sản xuất, Mondeo mới sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ và châu Âu, mẫu sedan cỡ tr

Lamborghini Aventador mui trần màu xanh cốm âm thầm nhập tịch Việt Nam, chủ nhân lập tức độ pô khủng

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster mới được mang vào dải đất hình chữ S mang màu xanh cốm Verde Ithaca và đã được chủ nhân cho lắp ống xả độ với chất liệu titanium.