Nữ tài xế húc đổ bốt bảo vệ

24/06/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Ôtô con màu trắng đỗ trước lối vào có bốt kiểm soát. Rồi một người đàn ông xuất hiện, nói gì đó với nhân viên trong bốt, dường như muốn chiếc xe con đi vào để tránh đường cho xe van bên trái lùi lại.

Hai người phụ nữ xuất hiện cạnh ôtô con và một người ngồi vào xe, chăm chú nhìn điện thoại di động ở tay. Người đàn ông lúc này ra hiệu cho nữ tài xế chạy xe vào cổng. Nhưng khi bánh xe trước xoay sang trái dường như để lùi lại trước khi chạy vào cổng thì đột nhiên phi thẳng và húc đổ bốt kiểm soát.

May mắn chiếc xe dừng ngay lại trong khi nữ nhân viên bảo vệ chui ra từ chiếc bốt đã vỡ toang. Nữ tài xế có thể là lái mới, hoặc chưa quen xe mới vì chiếc xe vẫn chưa có biển số.

Mỹ Anh (theo Sohu)

Tin mới nhất

"Hot hatch" Ford Focus 2022 trình làng với hệ thống giải trí SYNC 4 hiện đại

Phiên bản 2022 của mẫu hatchback Ford Focus được hãng xe Mỹ nâng cấp về cả ngoại hình lẫn trang bị, đặc biệt là hệ thống giải trí SYNC 4 với màn hình cảm ứng 13.2 inch.

Đánh giá nhanh KIA K3 2022: Vẻ ngoài bóng bẩy, nội thất tiện nghi nhưng chưa đủ

KIA K3 2022, phiên bản mới nhất của Cerato trước đây, có sự lột xác về thiết kế, nhưng vẫn giữ nguyên ưu thế giá bán rất cạnh tranh trong phân khúc.

Honda trình làng đồng lúc 5 mẫu concept xe điện thuộc e:N Series

Hiện tại, Honda chỉ có kế hoạch bán những mẫu xe mới này tại thị trường Trung Quốc.

BMW i8 độ thân rộng về Thái Nguyên định cư, dân mạng tò mò gầm siêu thấp có chạy được không

Chiếc xe BMW i8 này qua tay 1 xưởng độ ở Sài thành và mới đây đã về Thái Nguyên định cư. Xe được trang bị hệ thống phuộc mới nhằm giúp mẫu xe này có thể hạ gầm gần sát mặt đường nhưng khi cần di chuyển qua đường xấu, phuộc của xe sẽ nâng lên giúp xe di chuyển thoải mái.

Toyota Frontlander 2022 lộ diện, khác từ tên gọi đến thiết kế so với Corolla Cross ở Việt Nam

Ngoài tên gọi và thiết kế, Toyota Frontlander 2022 còn được trang bị động cơ khác biệt so với Corolla Cross ở Việt Nam.