Nữ tài xế đâm ôtô vào người đi bộ rồi bỏ chạy

26/06/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Người phụ nữ đi bộ sang đường đúng đèn tín hiệu, trong khi chiếc Mazda rẽ trái và tài xế dường như không quan sát cẩn thận. Va chạm khiến người phụ nữ bị hích xoay người văng sang bên nhưng không bị ngã. Ngay sau đó, nạn nhân ở lại hiện trường và gọi điện báo cảnh sát, trong khi chiếc Mazda bỏ chạy.

Nhờ camera an ninh, cảnh sát tìm được nữ tài xế của chiếc Mazda. Người này nói rằng mình rời khỏi hiện trường bởi quá căng thẳng và không biết xử lý ra sao với tình huống xảy ra. Nữ tài xế có thể bị phạt tiền đến 155 USD hoặc tước bằng lái tới hai năm.

Mỹ Anh (theo Patrol Police Kiev)

Tin mới nhất

"Hot hatch" Ford Focus 2022 trình làng với hệ thống giải trí SYNC 4 hiện đại

Phiên bản 2022 của mẫu hatchback Ford Focus được hãng xe Mỹ nâng cấp về cả ngoại hình lẫn trang bị, đặc biệt là hệ thống giải trí SYNC 4 với màn hình cảm ứng 13.2 inch.

Đánh giá nhanh KIA K3 2022: Vẻ ngoài bóng bẩy, nội thất tiện nghi nhưng chưa đủ

KIA K3 2022, phiên bản mới nhất của Cerato trước đây, có sự lột xác về thiết kế, nhưng vẫn giữ nguyên ưu thế giá bán rất cạnh tranh trong phân khúc.

Honda trình làng đồng lúc 5 mẫu concept xe điện thuộc e:N Series

Hiện tại, Honda chỉ có kế hoạch bán những mẫu xe mới này tại thị trường Trung Quốc.

BMW i8 độ thân rộng về Thái Nguyên định cư, dân mạng tò mò gầm siêu thấp có chạy được không

Chiếc xe BMW i8 này qua tay 1 xưởng độ ở Sài thành và mới đây đã về Thái Nguyên định cư. Xe được trang bị hệ thống phuộc mới nhằm giúp mẫu xe này có thể hạ gầm gần sát mặt đường nhưng khi cần di chuyển qua đường xấu, phuộc của xe sẽ nâng lên giúp xe di chuyển thoải mái.

Toyota Frontlander 2022 lộ diện, khác từ tên gọi đến thiết kế so với Corolla Cross ở Việt Nam

Ngoài tên gọi và thiết kế, Toyota Frontlander 2022 còn được trang bị động cơ khác biệt so với Corolla Cross ở Việt Nam.