Nội thất xe là điều nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Dựa tr...

24/06/2022 bởi Hải An
Nội thất xe là điều nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Dựa trên mẫu S-Class đã ra mắt, có thể Mercedes-Maybach GLS 2023 sẽ sở hữu khoang lái đầy tính hiện đại với hai màn hình cảm ứng, các phím bấm vật lý ở bảng taplo sẽ hoàn toàn biến mất.

Mercedes-Maybach GLS phiên bản nâng cấp chạy thử trong lớp ngụy trang - 4

Hệ thống giải trí MBUX thế hệ mới, tay lái kiểu mới. Dĩ nhiên, Maybach GLS vẫn có cấu hình 4 chỗ như hiện nay. Về vận hành, xu hướng hybrid hoá đã được hãng xe Đức ứng dụng trên Maybach GLS 600 nên nhiều khả năng mẫu xe đời mới vẫn có cấu hình hệ truyền động tương tự mẫu xe hiện nay.

Xe vẫn được trang bị khối động cơ xăng V8, dung tích 4.0L, cho công suất 550 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 730 Nm, kết hợp với hệ thống EQ Boost 48 Volt thêm 22 mã lực và 250 Nm mô-men xoắn. Theo kế hoạch, Maybach GLS 600 2023 sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Mercedes-Maybach GLS phiên bản nâng cấp chạy thử trong lớp ngụy trang - 5

Mẫu xe bắt đầu chạy thử vào tháng 11/2021. Lần này chiếc xe chạy thử mang màu đỏ với lưới tản nhiệt đen của Maybach. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy hãng xe sẽ bắt đầu cung cấp các tùy chọn trang trí tối màu tương tự như các mẫu Rolls-Royce Black Badge và Bentley Mulliner Blackline.