Nội thất Solterra Limited được bọc da StarTex, ghế sau có sư...

02/05/2022 bởi Phương Thi
Nội thất Solterra Limited được bọc da StarTex, ghế sau có sưởi và ghế lái chỉnh điện 10 hướng. Người mua cũng sẽ tìm thấy tính năng sạc điện thoại không dây, vô lăng sưởi, HomeLink và hệ thống thông tin giải trí 12,3 inch lớn hơn.

Cuối cùng, Limited sẽ sở hữu Màn hình quan sát toàn cảnh 360 độ, Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và hệ thống Hỗ trợ đỗ xe nâng cao hỗ trợ đỗ xe song song và vuông góc. Xe đi kèm Digital Key và ứng dụng Solterra Connect. Đối với phiên bản cao cấp nhất Solterra Touring, xe bổ sung thêm mui xe màu đen, cửa sổ trời toàn cảnh, gương chiếu hậu kỹ thuật số, ghế trước có sưởi / thông gió và hệ thống đèn nội thất xung quanh.
Bất kể lựa chọn phiên bản nào, người dùng mua Solterra đều sẽ có gói pin lithium-ion 72,8 kWh và hệ dẫn động bốn bánh mô-tơ kép với công suất kết hợp là 215 mã lực và mô-men xoắn 337 Nm. Các phiên bản Premium có phạm vi hoạt động là 367 km, còn các bản Limited và Touring có tầm hoạt động là 357 km.

Sau hai mẫu xe thể thao Subaru BRZ và Toyota 86, hai hãng xe Subaru và Toyota một lần nữa lại bắt tay nhau cùng chia sẻ nền tảng cho một dòng xe hoàn toàn mới – Subaru Solterra 2023. Về cơ bản, Subaru Solterra 2023 được phát triển dựa trên nền tảng của Toyota bZX4 đã ra mắt trước đó. Subaru Solterra 2023 cũng đánh dấu là mẫu xe CUV chạy điện đầu tiên của thương hiệu Subaru.