Nội thất bên trong OMODA 5 hướng tới sự tối giản nhưng vẫn đ...

08/10/2022 bởi Phương Thi
Nội thất bên trong OMODA 5 hướng tới sự tối giản nhưng vẫn đầy hiện đại. Vô lăng 3 chấu vát đáy thể thao, bảng đồng hồ kỹ thuật số sau vô lăng nối liền với màn hình giải trí và đều có kích cỡ 10,25 inch. Đáng chú ý, bảng điều khiển hệ thống điều hòa được thiết kế dạng bàn cảm ứng, một trong những nét phá cách trên OMODA 5. Các trang bị tiện nghi gồm có ghế chỉnh điện, 8 loa âm thanh, điều hòa tự động 2 vùng, sưởi và làm mát hàng ghế trước, cửa sổ trời, ra lệnh bằng giọng nói,…

OMODA – lựa chọn hấp dẫn dành cho những người ưa thích sự đột phá - Ảnh 4.
Nội thất của OMODA 5

Về khả năng vận hành, OMODA 5 có 2 tùy chọn động cơ tại thị trường Quốc tế. Đầu tiên là máy xăng, hút khí tự nhiên, dung tích 1.5L cho công suất tối đa 154 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 230 Nm, đi kèm hộp số vô cấp CVT. Tiếp theo là động cơ xăng, tăng áp, dung tích 1.6L có thông số kỹ thuật tương ứng là 197 mã lực và 290 Nm, đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Trang bị an toàn của xe có điểm nhấn là camera 360 độ và các công nghệ hỗ trợ lái nâng cao ADAS. Nhìn chung nếu không cắt bỏ "option" khi về Việt Nam, OMODA 5 sẽ có nhiều điểm vượt trội về trang bị nếu so với các đối thủ cùng phân khúc bởi hiện tại, các công nghệ hỗ trợ lại nâng cao ADAS thường chỉ xuất hiện trên những mẫu xe đắt tiền chữ không phải xe phổ thông cỡ B.

Với những điểm hấp dẫn trên, OMODA 5 hoàn toàn hội tụ đủ các yếu tố để trở thành lựa chọn lý tưởng đối với những khách hàng trẻ ưa thích sự độc đáo và phá cách, có nhu cầu mua xe để thỏa mãn thú vui công nghệ. Ngoài mẫu xe này, Chery cũng có kế hoạch đưa thêm nhiều dòng sản phẩm khác về nước ta và OMODA cũng có kế hoạch sản xuất xe điện để theo đuổi xu thế chung hiện nay và rất có thể Việt Nam sẽ là một trong các thị trường được cân nhắc.