Nissan Terra đã có phiên bản nâng cấp đầu tiên sau 3 năm ra...

01/07/2022 bởi Kim Mai
Nissan Terra đã có phiên bản nâng cấp đầu tiên sau 3 năm ra mắt thị trường. Mẫu xe này nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong năm nay. Tại Thái Lan, Nissan Terra 2022 được bán với 3 phiên bản gồm E 2WD, VL 2WD và VL 4WD.

Loạt SUV 7 chỗ mới dự kiến ra mắt tại Việt Nam nửa cuối năm 2022-3

Theo thông tin từ một số đại lý, Nissan Terra nâng cấp có thể sẽ ra mắt vào tháng 8 tới, tròn một năm kể từ khi được ra mắt tại Thái Lan. Thông tin cụ thể về mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ.

Nếu giống với thị trường Thái Lan, Nissan Terra mới sẽ có một số trang bị nổi bật như hệ thống đèn chiếu sáng LED Projector, đèn hậu LED, mâm xe hợp kim 18 inch. Hệ thống giải trí là điểm cộng của Nissan Terra với màn hình cảm ứng 9 inch, tích hợp khả năng kết nối Android Auto hoặc Apple CarPlay không dây, đi cùng dàn loa Bose 8 chiếc.

Nissan Terra 2022 tại Thái Lan vẫn sử dụng động cơ diesel tăng áp 2.3L, cho công suất tối đa 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Kết hợp cùng đó là hộp số tự động 7 cấp hoặc số sàn 6 cấp, tùy chọn dẫn động cầu sau hoặc dẫn động 4 bánh bán thời gian có khóa vi sai cầu sau.