Nissan Almera phiên bản nâng cấp nhẹ đã có mặt tại đại lý vớ...

30/06/2022 bởi Hoài An
Nissan Almera phiên bản nâng cấp nhẹ đã có mặt tại đại lý với nhiều thay đổi chiều lòng khách hàng Việt.
Sau gần một tháng được các đại lý chào đặt cọc, Nissan Almera bản nâng cấp đã chính thức xuất hiện tại showroom với hai phiên bản cao cấp, tăng giá 10-16 triệu đồng. Cụ thể, Nissan Almera 2022 đã bắt đầu được trưng bày tại đại lý với hai phiên bản CVT và CVT Cao cấp, giá bán 539 triệu đồng và 595 triệu đồng. Phiên bản MT không được nhắc đến, nhưng nhiều khả năng đã bị khai tử vì doanh số không khả quan trong thời gian qua.

So với bản cũ, Nissan Almera 2022 có một số thay đổi để phù hợp hơn với thị hiếu người Việt. Nội thất bên trong bổ sung ghế bọc da, điều hòa có thêm dàn nóng và tính năng kết nối Android Auto. Đây chính là nâng cấp quan trọng, do trước đây, Almera khiến người dùng Việt kêu trời vì lỗi kính lái hấp hơi. Ngoài ra, xe có thêm tính năng gập gương tự động, gương chiếu hậu trung tâm tràn viền, đèn pha tự động bật tắt.

Nissan Almera có mặt tại đại lý, giá 539 triệu đồng - 1
Nissan Almera có mặt tại đại lý, giá 539 triệu đồng - 3

Nissan Almera có mặt tại đại lý, giá 539 triệu đồng - 4

Nissan Almera có mặt tại đại lý, giá 539 triệu đồng - 5

Điều khiến khách hàng quan tâm nhất là ga tự động Cruise Control thì vẫn chưa xuất hiện trên hai phiên bản mới. Nissan Almera được trang bị khối động cơ xăng I3, dung tích 1.0L tăng áp, cho công suất 98,6 mã lực và mô-men xoắn 152 Nm. Hai bản CVT dùng hộp số vô cấp, ba chế độ lái và tính năng ngắt động cơ tạm thời Idling Stop và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.