Những yêu cầu mà họ đặt ra khi mua xe có gì khác nhau không thưa anh?

22/07/2022 bởi Hải An
Những yêu cầu mà họ đặt ra khi mua xe có gì khác nhau không thưa anh?

- Cũng có những điểm giống và khác nhau nhất định.

Bản thân mình là người mua xe phục vụ bản thân và gia đình, mình chọn Vios vì những giá trị như thiết kế bền dáng theo thời gian, xe rất bền đi nhiều năm không hỏng hóc, chi phí sử dụng thấp, tiết kiệm nhiên liệu và bảo dưỡng không tốn kém.


Với người mua xe dịch vụ, họ có những yêu cầu tiên quyết là xe phải lành, bền và tiết kiệm, khấu hao ít. Nói về việc khấu hao thì mình nhớ một câu chuyện hồi trước, đó là một cậu em quen có nhờ mình xem hộ một chiếc Vios đời 2016 bản G được rao bán với giá 485 triệu đồng. Thế mới thấy là Vios giữ giá thế nào và người mua họ sẵn sàng bỏ số tiền như vậy để mua xe.

Ngoài ra thì cũng có một số người mua xe chỉ vì sở thích riêng.

* Là một người sử dụng xe Vios lâu năm và cũng là admin của câu lạc bộ Vios lớn, theo anh Vios có phải mẫu xe tốt nhất trong phân khúc/tầm giá không?

- Vios vẫn còn nhiều nhược điểm khi so với các xe cùng phân khúc, đơn cử như vỏ xe rất mỏng chẳng hạn, trang bị trước đây cũng không hấp dẫn như City.

Tuy nhiên, những gì mà mình và những anh em sử dụng Vios cần là lành, bền, tiết kiệm. Có những chiếc Vios được sử dụng rất lâu năm mà không hề hỏng vặt. Trong khi đó, theo mình tìm hiểu thì đã có những chiếc City đời trước gặp một vài lỗi vặt mà đến nay hãng vẫn chưa xử lý được. Khi đó, vỏ dày hay mỏng, hay nhiều tiện nghi đâu quan trọng nữa.

Chủ tịch hội Civic, Vios: Người dùng chọn chiếc xe đúng nhu cầu chứ không phải tốt nhất phân khúc, tầm giá - Ảnh 4.
* Với các hạng mục giải thưởng CCA, anh nghĩ Vios phù hợp nhất với những hạng mục nào?

- Theo mình thì Vios phù hợp vào hạng mục Xe gia đình và Xe dịch vụ cho tài xế.

Ở hạng mục Xe cá nhân, nếu có mục con là xe dễ độ nữa thì mình cũng sẽ vote cho Vios. Dòng xe này lành và rất dễ độ, bổ sung tiện ích cho xe.