NHỮNG MẪU BUGATTI CỦA CRISTIANO RONALDO

22/06/2022 bởi Nguyễn Như

Bugatti là hãng xe nổi tiếng với việc sản xuất nhiều mẫu hypercar với hiệu năng mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng, điển hình như Veyron và Chiron. Bugatti Veyron cũng từng là mẫu xe nhanh nhất thế giới tại thời điểm ra mắt. Bộ sưu tập Bugatti của Ronaldo hiện có Veyron Grand Sport Vitesse , Chiron và Centodieci .

 

Bugatti Centodieci

Cách đây hai năm, Bugatti đã giới thiệu chiếc La Voiture Noire độc nhất thế giới có giá 19 triệu USD và thuộc sở hữu của một dân chơi xe bí ẩn. Thực tế ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đặt mua một chiếc Bugatti phiên bản đặc biệt nhưng là mẫu Centodieci. Centodieci sẽ là chiếc Bugatti thứ 3 trong bộ sưu tập của Ronaldo, bên cạnh Veyron Grand Sport Vitesse và Chiron. Hypercar này là mẫu xe kỷ niệm 110 năm thành lập Bugatti. Bugatti Centodieci phát triển dựa trên nền tảng của mẫu Chiron nhưng có thiết kế hầm hố hơn.


 

Bugatti Chiron

Năm 2017, Ronaldo bỏ ra 3 triệu USD để sở hữu chiếc Bugatti Chiron màu bạc. Do đó, trong suốt thời gian khoác áo CLB Juventus, Ronaldo không sử dụng siêu xe này. Bugatti chỉ sản xuất 500 chiếc Chiron, trải đều cho tất cả phiên bản. Chiếc Chiron phiên bản tiêu chuẩn của Ronaldo có giá khoảng 3 triệu USD. Cung cấp sức mạnh cho Bugatti Chiron là khối động cơ W16, dung tích 8.0L, đi kèm 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất 1.500 mã lực.


 

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse

Đây là chiếc Bugatti đầu tiên trong bộ sưu tập Cristiano Ronaldo. Bugatti chỉ sản xuất tổng cộng 450 chiếc Veyron, chia cho tất cả phiên bản. Phiên bản mà Ronaldo sở hữu chỉ có 92 chiếc được sản xuất. Cung cấp sức mạnh cho Bugatti Grand Sport Vitesse là khối động cơ W16, dung tích 8.0L, đi kèm 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất 1.200 mã lực.