NHỮNG CHIẾC XE SANG TRỌNG NHẤT THẾ GIỚI

12/07/2022 bởi Nguyễn Như

Dưới đây là một số mẫu xe sang và đắt nhất trên thế giới hiện nay

1.     Lamborghini Urus

Đây là một trong những dòng xe sang ở Châu Âu. Nhà sản xuất siêu xe và xe thể thao nổi tiếng của Ý cuối cùng cũng bắt đầu tham gia vào xu hướng crossover. Mặt khác, Lamborghini Urus có tất cả những khía cạnh để phát triển thịnh vượng trong thời đại này. Nó thanh lịch, hiệu quả, bóng bẩy. Và bởi vì những lý do đó, những chiếc xe của hãng này không hề rẻ, giá của nó được dự đoán sẽ bắt đầu từ 200.000$.


2.    

        Aston Martin Vantage

Aston Martin Vantage được xếp vào danh sách xe sang trên thế giới. Aston Martin Vantage được phục chế đóng vai trò là một sản phẩm của mảng xe sang của nhà sản xuất xe hơi sang trọng ở Anh từ năm 2005 đến năm 2017. Aston Martin Vantage 2-19 cuối cùng đã có bản nâng cấp được chờ đợi từ lâu.

3.    

        Mercedes-Benz S Class

Sẽ không có danh sách những chiếc xe sang trọng đầy đủ nếu thiếu đi Mercesdes-Benz S Class. S Class luôn đồng nghĩ với việc cải tiến kỹ thuật. Như mọi khi, S Class cung cấp một loạt các hệ thống truyền động bao gồm động cơ V6 tăng áp kép 362 mã lực, V8 tăng áp kép 463 mã lực, AMG V8 4.0L tăng áp kép 603 mã lực và 621 mã lực.


4.    

        Audi A8


Những mẫu xe sang tiếp theo trên thế giới phải kể đến Audi A8. Sau những mẫu xe năm 2015 và 2016 kém hiệu quả, chứng kiến ​​doanh số của Audi A8 sụt giảm, người Đức đã chọn nâng cấp hoàn toàn chiếc sedan của mình.


5.     BMW 8 Series

Bộ sưu tập BMW 8 2019 ghi nhận sự trở lại của một phiên bản được ca ngợi. Cùng với việc chiếc xe lớn hơn, giá của nó cũng vậy.