Nhảy 30 m từ trên cầu xuống sông để thoát tắc đường

19/07/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Jimmy Jennings, 26 tuổi ở Lafayette, Louisiana có hành động lạ lẫm sau khi tắc đường nhiều giờ trên cầu bắc qua sông Atchafalaya Basin, nơi được cho có cá sấu, hôm 10/7.

Truyền thông địa phương nói rằng, cú nhảy khiến vai bị thương, nhưng thanh niên này vẫn phải bơi ngược dòng nước, mất khoảng vài tiếng nhưng nước chảy quá xiết nên chàng trai không thể vào bờ.

"Tôi đeo đồng hồ nên biết mình đã ở trong nước 2,5-3 tiếng, tôi đã nghĩ mình sẽ chết, nhưng Chúa đã cứu tôi", Jennings nói với truyền hình KATC.

Jennings cuối cùng cũng lên được bờ nhưng không phải là gần nơi tắc đường mà dự định ban đầu định quay lại. Jennings lang thang cả tiếng đồng hồ trước khi được giải cứu. Anh này cho biết còn lái xe và thuyền, nhưng nguồn gốc hai phương tiện này ở đâu thì không rõ. Cảnh sát sau đó bắt giữ vì được xác định hành động nguy hiểm và tội xâm phạm.

Trước đó, cây cầu bị tắc nhiều giờ đồng hồ vì 10 xe đâm liên hoàn. Nhưng điều bất ngờ là Jennings cho rằng đó chỉ là hoàn cảnh khiến anh này làm vậy. Không phải tắc đường, mà "niềm vui sống" mới là lý do chính để anh đưa ra quyết định nhảy xuống sông.

Ánh Dương (theo Jalopnik)