Nhân viên tư vấn bán hàng một đại lý Toyota ở Hà Nội cho biế...

29/04/2022 bởi Ngọc Châu
Nhân viên tư vấn bán hàng một đại lý Toyota ở Hà Nội cho biết, Toyota Fortuner sẽ được nâng cấp trang bị dành cho bản 2 cầu và bản 1 cầu Legender và dự kiến ra mắt khách Việt trong tháng 6/2022.
toyota fortuner bản nâng cấp sắp ra mắt sẽ có thêm nhiều trang bị mới

Toyota Fortuner bản 2 cầu và 1 cầu Legender sẽ được cập nhật loạt trang bị tiện nghi và an toàn
Đồng thời tiết lộ những thay đổi trên 2 phiên bản này, bao gồm: hệ thống âm thanh tăng từ 6 loa lên 11 loa JBL, thay đổi cường độ sáng màn hình đồng hồ tốc độ, trang bị điều hoà 2 vùng độc lập (trước là 1 vùng), trang bị màn hình kết nối điện thoại thông minh có dây và bậc bước chân thêm viền bạc.

Về an toàn, hai phiên bản này cũng được bổ sung thêm tính năng cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang.

Với những cập nhật này, giá xe của Toyota Fortuner 2 cầu và bản 1 cầu Legender sẽ tăng từ 30 triệu đồng.
Tuy nhiên, nhân viên bán hàng cũng chia sẻ, với những khách hàng đặt xe sớm vẫn có thể nhận được hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ khi hồ sơ xe kịp về trong tháng 5/2022 để "chạy thuế".

toyota fortuner bản nâng cấp sắp ra mắt sẽ có thêm nhiều trang bị mới
Fortuner hiện tại có 7 phiên bản bao gồm cả máy xăng và dầu, với mức giá niêm yết dao động từ 995 triệu đồng đến hơn 1,4 tỷ đồng.
Hiện thông tin phiên bản nâng cấp của Fortuner chưa được Toyota công bố chính thức, nhiều đại lý cũng dè dặt chia sẻ thông tin này vì sợ ảnh hưởng đến sức bán của phiên bản hiện tại.