Nhà máy sản xuất xe Ford tại Mỹ vừa bị các vụ trộm liên tục...

24/06/2022 bởi Gia Bảo
Nhà máy sản xuất xe Ford tại Mỹ vừa bị các vụ trộm liên tục và gây ra thiệt hơn hơn 23 tỷ đồng.
Nhà máy thường là nơi được các hãng xe bảo vệ nghiêm ngặt bậc nhất, tuy nhiên, vấn nạn trộm xe tại những nơi này đã luôn tồn tại từ lâu. Mới đây, nhà máy Ford tại Dearborn đã dính phải một vụ trộm với tổng giá trị tài sản bị mất lên đến hơn 1 triệu USD tương đương hơn 23 tỷ đồng.

Tại nhà máy của Ford tại Dearborn, Mỹ, hàng loạt mẫu xe bán tải hiệu năng cao F-150 Raptor đã được thông báo là mất cắp từ đêm hôm trước. Ford hiện đã báo cáo vụ việc này đến cho cảnh sát khu vực Dearborn vào trung tuần tháng 6. Đến nay, một nguồn tin địa phương đã dần lời ông Bilal Baydoun, phát ngôn viên thành phố, về công bố mới nhất của vụ việc mất cắp nói trên.
Nhà máy Ford tại Mỹ bị trộm xe liên tục, tổng thiệt hại hơn 23 tỷ đồng - 1
Theo những công bố mới nhất, cảnh sát thành phố Dearborn đến nay đã tìm được tổng cộng 13 chiếc Ford F-150 Raptor bị mất cắp và không rõ còn bao nhiêu chiếc nữa đã bị trộm. “Khi những chiếc xe được tìm thấy, cảnh sát đã nhìn thấy những vết đâm đụng và một số phụ tùng bị vỡ, bung ra ngoài. Chúng được tìm thấy ở khắp các tiểu bang khác và chưa được sửa chữa”, ông Baydoun cho biết.

Bên cạnh đó, mới hôm qua, Ford cũng đã mất thêm một vài chiếc Mustang từ nhà máy Flat Rock. Tuy nhiên, những chiếc Mustang này đã được tìm thấy với điều kiện không bị hư hại quá nhiều nhưng vẫn có hai chiếc đang mất tích.