Người trẻ thành đạt có xu hướng khám phá và chinh phục những...

31/05/2022 bởi Phương Thi
Người trẻ thành đạt có xu hướng khám phá và chinh phục những thứ mới. Bước ra khỏi vùng an toàn ở những thế hệ trước, Camry như một “làn gió mới” cho thế hệ trẻ với những công nghệ tiên phong trên thị trường để thay đổi hoàn toàn trải nghiệm trên một mẫu sedan cỡ D. Trong đó, ba công nghệ mang tính đột phá của mẫu xe này bao gồm nền tảng toàn cầu Toyota TNGA, động cơ hybrid và gói tính năng an toàn tiên tiến Toyota Safety Sense (TSS).
Nền tảng TNGA đã trở thành tiêu chuẩn và gói an toàn TSS có từ phiên bản 2.0Q trở lên
TNGA là nền tảng tạo nên bản sắc cho Camry. Sự thay đổi cấu trúc khung gầm giúp mẫu xe này có khả năng vận hành linh hoạt hơn, đầm chắc hơn và cũng an toàn hơn. Cấu trúc TNGA còn là cơ sở để Toyota dễ dàng đưa động cơ hybrid thế hệ mới và những công nghệ hiện đại bậc nhất thị trường lên Camry.
Camry là mẫu xe tiên phong ứng dụng công nghệ “xanh” hybrid trong phân khúc sedan hạng D. Động cơ hybrid 2.5L này mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và thân thiện hơn với môi trường. Đặc biệt, động cơ hybrid đang có lợi thế hơn động cơ thuần điện ở việc không yêu cầu cơ sở hạ tầng phức tạp nhờ khả năng tự sạc trong quá trình vận hành.

“Vua doanh số” Toyota Camry 2022 chinh phục doanh nhân trẻ bằng thiết kế và công nghệ hiện đại - 5

Camry 2.5 HEV là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc sedan hạng D sử dụng động cơ hybrid
Cuối cùng, TSS là gói công nghệ bảo vệ tối đa cho người lái và hành khách với các tính năng thông minh như hỗ trợ giữ làn đường, kiểm soát hành trình chủ động theo phương tiện phía trước, cảnh báo tiền va chạm hay đèn chiếu xa tự động. Với camera và radar có độ chính xác cao, chiếc xe sẽ đưa ra phản hồi kịp thời để hỗ trợ người lái trong mọi tình huống. TSS có mặt từ phiên bản 2.0Q trở lên.