“Người Dơi” Christian Bale, sở hữu số tài sản trị giá 120 tr...

03/09/2022 bởi Hải An
“Người Dơi” Christian Bale, sở hữu số tài sản trị giá 120 triệu USD, có lý do riêng để trung thành với chiếc xe Toyota cũ.
Các ngôi sao Hollywood thường sở hữu những chiếc xe đắt tiền, có khi lên đến hàng triệu USD.

Tuy nhiên, có một số người thích cuộc sống giản dị dù có rất nhiều của cải. Một trong số đó là Christian Bale, người nổi tiếng với lối sống bình dân.

Có nhiều bộ phim xuất sắc được đánh giá cao nhất Hollywood, anh đã từng giành được nhiều giải thưởng danh giá như Oscar hay Quả cầu vàng. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến loạt phim về Batman của Christopher Nolan, mà trong đó anh đóng vai chính - siêu anh hùng tỉ phú Bruce Wayne.
Tuy nhiên, ở ngoài đời, bộ sưu tập xe cá nhân của Bale không xa hoa như vậy. Nhiều người có thể sốc khi biết rằng chiếc xe anh sử dụng hằng ngày là Toyota Tacoma TRD Off-Road PreRunner V6 đời 2003.
Thực tế, anh còn sở hữu BMW 3-Series, nhưng chiếc xe anh gắn bó nhất suốt hai thập kỷ qua lại là Toyota Tacoma. Trên mạng cũng đầy rẫy hình ảnh của anh cùng với chiếc xe này.

Toyota Tacoma của Christian Bale được trang bị động cơ V6 3.4L sản sinh công suất 190 mã lực
Chiếc xe không quá nhanh, cũng không quá tiết kiệm nhiên liệu, nhưng thiết thực cho việc sử dụng hằng ngày và đặc biệt rất bền.