Ngoại thất được thay đổi nhỏ, tổng thể xe dài, rộng và thấp...

23/07/2022 bởi Duy Khánh
Ngoại thất được thay đổi nhỏ, tổng thể xe dài, rộng và thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Phần đầu xe bỏ bớt các chi tiết rườm rà, trang bị lưới tản nhiệt cỡ lớn, loại bỏ đèn sương mù từ bản Civic Si. Nắp ca-pô có khe thoát gió nhằm hỗ trợ tản nhiệt. Phần đuôi xe tạo cảm giác tròn trịa và tinh tế hơn, xe trang bị cánh gió cỡ lớn nhằm tạo lực ép ở phần đuôi xe. Ở cản trước có bộ khuếch tán gió và cụm ba ống xả vẫn được giữ lại.

Honda vẫn không đưa ra chi tiết về những nâng cấp trong khung gầm của Type R thế hệ mới, nhưng hãng mô tả thân xe "nhẹ và có độ cứng cao", cảm giác lái được tăng lên nhờ hệ thống treo và hiệu suất lái nâng cao.

Honda Civic 2022 - sedan cho người mê lái
Honda Civic 2022 - sedan cho người mê lái
Civic vẫn là chiếc sedan lái hay bậc nhất phân khúc, kết hợp với thiết kế mới giúp mẫu xe của Honda bớt ngỗ nghịch, phù hợp hơn với số đông. 62

Hãng xe Nhật cung cấp bộ la-zăng 5 chấu kép sơn đen mờ kích thước 19 inch, giúp xe nhẹ và có khối lượng quay ít hơn nhằm cải thiện khả năng xử lý khi vào cua. Phía bên trong trang bị hệ thống phanh Brembo Monobloc với đĩa phanh bằng thép. Đi kèm là lốp Michelin Pilot Sport 4 S giúp xe có độ bám đường tốt hơn.