Ngoài những nâng cấp kể trên, Nissan Almera 2022 giữ nguyên...

23/07/2022 bởi Duy Khánh
Ngoài những nâng cấp kể trên, Nissan Almera 2022 giữ nguyên các trang bị, tính năng hỗ trợ an toàn vốn có ở bản tiền nhiệm. Trên bảo đắt nhất, xe có hệ thống camera 360 độ, cảnh báo va chạm, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang, những tính năng duy nhất phân khúc. Ngược lại, xe khuyết một số tiện nghi như kiểm soát hành trình, cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau, đề nổ từ xa.

Mức giá 539-595 triệu đồng của Almera nhỉnh hơn đối thủ Hyundai Accent, gần tương đương Honda City và thấp hơn Toyota Vios. Trong nhóm sedan cỡ B, Almera cùng Suzuki Ciaz, Mazda2 là những mẫu xe nhập khẩu và doanh số thuộc hàng thấp nhất. Ba cái tên gồm Toyota Vios, Honda City, Hyundai Accent liên tục thống trị phân khúc nhiều năm qua, đều lắp ráp trong nước.

Nissan Almera còn có phiên bản số sàn MT giá 469 triệu đồng. Tuy nhiên tương tự như mẫu bán tải Navara 2022 ở các bản thấp, Almera MT chưa có hàng. Hãng cũng chưa thông tin về những thay đổi và trang bị xuất hiện trên xe nếu bán ra bản mới với chuẩn khí thải Euro5.