Ngày 8/6 vừa qua, Chery chính thức giới thiệu với người tiêu...

23/06/2022 bởi Gia Bảo
Ngày 8/6 vừa qua, Chery chính thức giới thiệu với người tiêu dùng mẫu xe Omoda5 hoàn toàn mới. Chiếc xe gây ấn tượng bằng một ngoại hình hầm hố, đậm chất thể thao, hướng đến đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi, năng động và thích khám phá những điều mới mẻ.

Thiết kế nội thất xe Omoda5 1

Thiết kế nội thất xe Omoda5.

Được định vị là mẫu SUV mạnh mẽ, Omoda5 sử dụng động cơ Kunpeng Power 1.6TGDI + 7DCT, công suất cực đại 145kW, mô-men xoắn cực đại 290 Nm. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong thời gian 7,8 giây. Omoda5 là mẫu xe đầu tiên của hãng tích hợp chế độ lái thể thao Super sport, mang đến trải nghiệm lái cực kỳ ấn tượng.

Ngoài ra, Omoda5 còn được trang bị hàng loạt tính năng thông minh hỗ trợ người lái như: nhắc nhở người lái tập trung cầm lái, giảm âm lượng trong xe và tự động mở cửa xe nếu nhận thấy bạn đang hút thuốc nhằm phân tán mùi và tạo môi trường thông thoáng cho khoang xe,....

Những trang bị tiện nghi đáng nhắc tới trên xe Omoda5 gồm: hệ thống âm thanh Sony, hệ thống đèn nội thất 64 màu thay đổi màu sắc theo nhịp điệu, hiệu ứng đèn trợ giúp đánh thức thông minh, ghế thể thao, vô lăng thể thao tích hợp chức năng làm lạnh và sạc không dây điều khiển trung tâm,...

Không chỉ có thế, Omoda5 còn là mẫu xe có thể kết nối cảm xúc, tạo ra một cộng đồng Metaverse, giúp người dùng thoải mái chia sẻ thông tin, sáng tạo nội dung hoặc tham gia chế tạo xe hơi, lập kế hoạch sự kiện,... trong một cộng đồng văn hóa đa sắc màu trên khắp thế giới.