Ngày 15/9/2022, DCar - Đơn vị tiên phong trong ngành thiết k...

23/09/2022 bởi Gia Bảo
Ngày 15/9/2022, DCar - Đơn vị tiên phong trong ngành thiết kế sản xuất phụ kiện – nội ngoại thất ô tô tại Việt Nam, đã khai trương Thế Giới Limousine với quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dòng xe ở các phân khúc để phục vụ khách hàng.
Thế Giới Limousine của DCar, tọa lạc tại Lô D4, KCN Đài Tư, số 386 đường Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
Trong ảnh là Thế Giới Limousine của DCar, tọa lạc tại Lô D4, KCN Đài Tư, số 386 đường Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Đây được xem là trung tâm trải nghiệm phức hợp lớn bậc nhất trong lĩnh vực xe limousine tại miền Bắc. Quy mô bậc nhất với tổng diện tích trên 1.500 m2, thiết kế sang trọng và bổ sung các phân khu chuyên biệt giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng.
Từ nỗ lực là đơn vị nâng cấp xe tiên phong tại Việt Nam đạt chứng nhận QVM của Ford Toàn Cầu, DCar liên tục khẳng định vị thế và có những đóng góp to lớn cho thị trường vận chuyển Việt Nam thông qua loạt sản phẩm đặc sắc xuất hiện trong sự kiện khai trương.
Đặc biệt, các lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp lớn thường xuyên sử dụng dòng xe DCar President phục vụ nhu cầu đi lại và làm việc hàng ngày với đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống vận hành tự động, điều khiển giọng nói AI, ghế massage, tủ lạnh, TV giải trí…
DCar khai trương Thế Giới Limousine với quy mô lớn bậc nhất miền Bắc - Ảnh 7.
DCar Hạng Thương Gia với bố trí ghế giãn cách mang đến sự thoải mái riêng tư
Không chỉ được ưu ái bởi các đơn vị kinh doanh vận chuyển hành khách mà các đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng cũng sử dụng xe DCar Hạng Thương Gia - Hạng Thượng Đỉnh để làm hài lòng du khách với bố trí ghế ngồi giãn cách riêng tư, trang bị tiện nghi và không gian sang trọng cho chuyến đi lý tưởng.

Sự ra mắt Thế Giới Limousine tại miền Bắc một lần nữa khẳng định điểm mạnh vượt trội của DCar là Sự sáng tạo đi cùng thời đại và khả năng phục vụ mọi nhu cầu cá nhân hoá của khách hàng, cũng như duy trì vị thế là gương mặt đại diện tiêu biểu cho dòng xe limousine tại Việt Nam.