Nếu so với các đối thủ Mitsubishi Xpander hay Suzuki Ertiga,...

25/04/2022 bởi Phương Thi
Nếu so với các đối thủ Mitsubishi Xpander hay Suzuki Ertiga, xe Toyota Avanza 2021 rõ ràng gặp nhiều bất lợi vì mẫu xe này được định vị ở phân khúc thấp hơn khá nhiều.

Xe Toyota Avanza

Tuy vậy, không phải Toyota Avanza bất lợi hoàn toàn trước các đối thủ đồng hương. Mẫu xe compact MPV 7 chỗ của Toyota vẫn có những điểm mạnh mà các đối thủ cần phải dè chừng.

Tối giản, cầu toàn, và trung tính là những tính từ có thể dùng để nói đến phong cách thiết kế bên ngoài của xe Toyota Avanza 2021. Vừa qua, phiên bản Toyota Avanza AT 2021 đã được nâng cấp rất nhiều về trang bị cũng như diện mạo bên ngoài.
Bên trong phiên bản Toyota Avanza MT 2021 không có nhiều điều chỉnh. Trong khi phiên bản AT được nâng cấp đáng kể giao diện điều khiển trung tâm bảng táp lô. Điều này thổi một luồng gió tươi mới cho nội thất xe, giúp mẫu compact MPV Toyota trở nên đáng giá hơn.
Ra đời cùng lúc với đối thủ Mitsubishi Xpander và người anh em Toyota Rush, Toyota Avanza được định vị trong phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ. Ngoài hai mẫu xe trên, mẫu MPV 7 chỗ giá rẻ nhất của Toyota còn cạnh tranh với các đối thủ lớn hơn như Kia Rondo hay Suzuki Ertiga.