Nếu không thể sở hữu một chiếc xe 4 bánh mang thương hiệu Bu...

23/07/2022 bởi Trâm Trang
Nếu không thể sở hữu một chiếc xe 4 bánh mang thương hiệu Bugatti thì món "đồ chơi" xe điện 2 bánh này sẽ là lựa chọn dễ tiếp cận hơn dành cho giới nhà giàu trong nước.

Một đại lý tư nhân chuyên nhập khẩu siêu xe tại TP. HCM đã đăng tải những hình ảnh của mẫu xe điện hai bánh của thương hiệu Bugatti, đầu tiên về Việt Nam. Mức giá cụ thể của mẫu xe này khi về nước không được tiết lộ. Theo trang web bán chính thức của hãng, mức giá là 1.200 USD (tương đương gần 28 triệu đồng).


Xe tay ga điện Bugatti đầu tiên về Việt Nam - Đồ chơi độc lạ giá nghìn đô cho giới nhà giàu - Ảnh 1.
Chiếc xe điện Bugatti đầu tiên tại Việt Nam có màu sơn đen, được lấy cảm hứng từ phiên bản độc nhất vô nhị Bugatti La Voiture Noire. Đây chắc hẳn là một món "đồ chơi" độc, lạ nhằm thu hút giới nhà giàu trong nước.

Mẫu xe tay ga điện này có khung xe được làm từ hợp kim ma-giê với tải trọng tối đa khoảng 109 kg, mặc dù theo số liệu thống kê, nó chỉ nặng 16 kg và có thể gấp lại để dễ dàng cất đi.

Xe tay ga điện Bugatti đầu tiên về Việt Nam - Đồ chơi độc lạ giá nghìn đô cho giới nhà giàu - Ảnh 2.
Xe có động cơ điện 600W hỗ trợ ba chế độ tốc độ khác nhau với tốc độ tối đa 18,5 dặm/giờ (29,7km/giờ). Khi được sạc đầy, xe có thể đi được khoảng 20-25 dặm (32-40 km).

Chưa hết, mẫu xe điện này được trang bị đầy đủ đèn xi nhan, đèn pha và đặc biệt là đèn chiếu hậu có logo EB Bugatti được chiếu xuống mặt đất. ga tự động, phanh ABS tại bánh sau, hệ thống phanh kép tân tiến... Trên khu vực tay lái có một màn hình kỹ thuật số nhỏ để hiển thị tốc độ, chế độ lại, lượng pin, các chế độ đèn chiếu sáng.