Nếu bạn là chủ sở hữu xe điện hoặc đang cân nhắc sẽ sớm mua...

30/06/2022 bởi Hoài An
Nếu bạn là chủ sở hữu xe điện hoặc đang cân nhắc sẽ sớm mua một chiếc, có một số cách để ngăn chặn sự mất giá của xe nhằm nhận được giá trị cao nhất. Một cách phổ biến là mua hoặc thuê một chiếc xe điện đã qua sử dụng. Mua một chiếc xe điện đã qua sử dụng, tốt nhất là một chiếc đã một năm tuổi, là lựa chọn hợp lý nhất để bạn có thể giảm bớt khấu hao cho chiếc xe của mình.

Các chủ sở hữu trước của nó đã phải chịu phần lớn số tiền khấu hao, vì vậy bạn sẽ phải trả ít hơn cho nó. Việc thuê một chiếc xe điện cũng giúp giảm đáng kể chi phí khấu hao. Chiếc xe lúc này đã có giá trị thấp hơn, điều này sẽ tự động dẫn đến các khoản thanh toán phải trả hàng tháng rẻ hơn.

Và khi đã sở hữu chúng, hãy đảm bảo rằng bạn luôn theo duy trì các mốc bảo trì. Đây là một cách dễ dàng để đảm bảo rằng xe điện của bạn có giá trị bán lại cao hơn. Người mua có nhiều khả năng trả thêm tiền cho một chiếc xe đã qua sử dụng được bảo dưỡng đúng cách và có hồ sơ dịch vụ để chứng minh điều đó.

Cuối cùng, nếu bạn muốn chiếc xe điện của mình có thể bán lại với giá cao nhất sau vài năm, nên cố gắng giữ cho nội thất và ngoại thất của chiếc xe thật đẹp đẽ. Nếu không ngại chi thêm tiền, bạn cũng nên sử dụng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, khiến chiếc xe của bạn vẫn trong tình trạng bán nguyên sơ. Nên nhớ, ngoại hình rất quan trọng khi bán xe. Các thống kê cho thấy người mua sẽ trả nhiều hơn từ 10 đến 20% cho một chiếc xe có vẻ ngoài được giữ gìn tốt, hơn là một chiếc xe trong tình trạng xấu.